10 điều khiến chàng si mê bạn như điếu đổ dù là vợ chồng lâu năm

Photo of author

By THPT An Giang

[ad_1]

Nội dung đang xem: 10 điều khiến chàng si mê bạn như điếu đổ dù là vợ chồng lâu năm

1. Bất cứ khi nào cũng có thể khiến chàng cười

48517 vo chong 3

Bất cứ khi nào cũng có thể khiến chàng cười

Marilyn Monroe từng nói “Nếu làm cho một cô gái cười, bạn có thể khiến cô ấy làm bất cứ điều gì”. Điều tương tự cũng có thể xảy ra với chàng. Chắc chắn một số phụ nữ có thể làm cho người đàn ông của mình làm bất cứ điều gì ngay cả khi không thể làm cho họ cười. Nhưng nếu thực tâm làm cho người bạn đời của mình luôn nở nụ cười vẫn tốt hơn.

2. Ngủ trên vai anh

Đây là cách dễ dàng nhất nhưng cũng vô cùng ngọt ngào mà một người phụ nữ có thể làm cho người đàn ông mình yêu thương. Với bản năng muốn che chở, người đàn ông sẽ cảm thấy yêu những khoảnh khắc này và muốn được tận hưởng chúng không chỉ một lần.

3. Giữ lại cho mình chút gì rất riêng

Không ai có thể phủ nhận “chú ngựa hoang” trong con người của chồng mình. Vì thế, một trong những cách “kiềm chân” tốt nhất là khiến con ngựa ấy luôn phát hiện có điều gì đó đáng khám phá ở nơi bạn. Thật vậy, giữ lại cho mình những bí mật và giá trị riêng sẽ là chiếc dây cương kiềm con ngựa đi hoang.

Xem thêm:  9 năm ở nhà chăm con, tôi sợ sẽ bị đuổi ngay sau tháng thử việc

4. Làm cho chàng thấy thật may mắn khi thức dậy có bạn bên cạnh

Có thể các cô vợ không để ý đến chuyện này nhưng sự thật là các anh chồng vẫn thường dậy sớm và ngắm nghía vợ mình trước khi vùi lại trong tấm chăn ấm. Khi bạn thức dậy, cũng là lúc đã qua bữa sáng và chỉ biết nổi giận.

5. Thỉnh thoảng dành một ngày “trên giường” với nhau

48515 vo chong 1

Thỉnh thoảng dành một ngày trên giường với nhau

Nhiều cặp vợ chồng đã áp dụng tuyệt chiêu này để hâm nóng tình cảm vợ chồng sau bao ngày nguội lạnh. Cuối cùng, họ nhận ra mình yêu vợ/ chồng nhiều hơn những gì đã biết. Do đó, một khi đã thấy lửa yêu nguội dần, hãy thử sắp xếp và dành ra một ngày để lấy lại tất cả những gì bị chôn vùi trong bận bịu nhé!

6. Xa nhau nếu thấy cần

Vợ chồng sống với nhau lâu năm sẽ mặc nhiên xem thường sự hiện diện của nhau trong đời. Vì thế, nếu thấy cần, hãy thử xa nhau ít hôm, chẳng hạn về quê mẹ “vi vu” đây đó ít ngày, không điện thoại và không lời thăm hỏi. Sự xa cách sẽ khiến cả hai cảm thấy cần nhau hơn.

7. Không xem nhẹ tình dục

Cách để chinh phục trái tim của một người đàn ông là thông qua dạ dày của họ. Nhưng con đường để đến “dạ dày” của chàng nhất thiết phải thông qua cậu nhỏ. Vì vậy, đừng bao giờ xem nhẹ chuyện tình dục trong đời sống vợ chồng. Hãy biết cách để chiều lòng chàng.

Xem thêm:  Có 1 tỷ tiền tiết kiệm, chồng muốn rút hết về mua ô tô đi cho oai

8. Ở đó khi chàng cần bạn nhất

48516 vo chong 2

Sự hiện diện của bạn đủ để chồng biết bạn là người duy nhất anh ấy cần

Dù thất bại của chồng đến từ công việc, các mối quan hệ hay bất cứ lý do nào khác, bạn hãy sẵn sàng đứng đó đợi khi anh ấy cần bạn nhất. Cho dù bạn không thể hiểu điều gì đang xảy ra hoặc không thể nói được gì thì sự hiện diện ấy cũng đủ để chồng biết bạn là người duy nhất anh ấy cần.

9. Sẵn sàng đối mặt dù có chiến tranh

Vợ chồng khó tránh khỏi cãi vã, thậm chí là những mâu thuẫn lớn được gọi là “chiến tranh”. Nhưng rồi cả hai vẫn phải tiếp tục bước cùng nhau. Do đó, không còn cách lựa chọn nào khác là đối diện và sẵn sàng hòa giải. Nếu chàng cố chấp, không thể bắt đầu hàn gắn thì vai trò của bạn phải là người “tiên phong”.

10. Tạo ra những ký ức về “cặp đôi hoàn hảo”

Điều gì có thể khiến một người chồng quay về nhà dù rất giận vợ? Đó chính là những kỷ niệm. Ngày tháng vợ chồng cãi cọ có thể đến nhưng khi nghĩ về những khoảnh khắc yêu thương bên vợ và các con, họ có thể sẵn sàng bỏ qua tất cả.

Yeutre.vn (Tổng hợp)

[ad_2]

Đăng bởi: THPT An Giang

Chuyên mục: Góc Tâm Sự