Cách làm bánh mì tròn Bagel mềm mịn, dai mềm đơn giản dễ thực hiện.

Photo of author

By THPT An Giang

[ad_1]

Nội dung đang xem: Cách làm bánh mì tròn bagel mềm mịn, dai mềm đơn giản dễ làm

Chia bột và tạo hình bột

Sau khi bột đã ủ đạt, dùng mu bàn tay để “đấm” nhẹ vào khối bột, ép hết khí trong bột thoát ra ngoài.

Tiếp theo đó, rải một ít bột mì lên mặt phẳng làm bột áo đặt bột lên lăn sơ rồi chia bột làm 3 phần bằng nhau.

Rắc ít bột mì lên trên bề mặt bột cho khỏi dính. Sau đó, dùng cây cán bột cán dẹp và cuộn bột lại thành hình trụ.

Tiếp theo vo nhỏ 1 đầu bột. Còn 1 đầu thì ép dẹp rồi nối lại với nhau tạo thành hình tròn.

Vuốt nhẹ các mối nối để bánh trông đẹp hơn, rồi đặt lên giấy nến để bánh không bị dính. Làm lần lượt hết các phần bột.

[ad_2]

Đăng bởi: THPT An Giang

Chuyên mục: Công Thức Nấu Ăn