Cách làm bánh ướt bằng bánh tráng đơn giản, nhanh chóng, không cần dùng bột

Photo of author

By THPT An Giang

[ad_1]

Nội dung đang xem: Cách làm bánh ướt bằng bánh tráng đơn giản, nhanh chóng, không cần dùng bột

Phi hành tím

Hành tím bạn bóc sạch vỏ, cắt lát mỏng.

Cho dầu vào chảo, chờ khi dầu nóng lên bạn cho hành tím vào, phi với lửa vừa đến khi nào hành tím chuyển sang màu vàng giòn là được. Sau đó, đổ hành tím ra rây lượt để hành được giòn hơn, phần dầu còn lại sau khi lượt cho vào chén để quét lên bánh tráng.

Mách bạn:

  • Bạn nên bỏ hành vào ngăn đá tủ lạnh khoảng 15 phút trước khi cắt hành để tránh bị cay mắt.
  • Hoặc bạn cũng có thể đặt bên cạnh 1 thau nước lạnh, để bạn nhúng dao vào thau khi cắt.

Mẹo phi hành tím giòn ngon:

  • Khi mua bạn nên chọn những củ hành tím vừa, không nên chọn những củ hành tím quá to.
  • Gọt vỏ hành tím xong, bạn nên ngâm chúng vào nước muối loãng khoảng 30 phút, khi chiên sẽ giúp hành tím giòn hơn.

[ad_2]

Đăng bởi: THPT An Giang

Chuyên mục: Công Thức Nấu Ăn