Giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh lớp 5 (5 mẫu)

Photo of author

By THPT An Giang

[ad_1]

Nội dung đang xem: Giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh lớp 5 (5 mẫu)

TOP 5 Đoạn văn giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh SIÊU HAY, kèm dịch, giúp các em học sinh lớp 5 rèn kỹ năng viết đoạn văn tiếng Anh thật tốt, để ngày càng học tốt môn Tiếng Anh lớp 5 của mình.

Giới thiệu bản thân

Với 5 đoạn văn giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh, các em sẽ tự tin hơn khi giới thiệu bản thân với thầy cô, bạn bè dịp đầu năm học mới hoặc giới thiệu bản thân khi gặp người mới quen. Chi tiết mời các em cùng theo dõi bài viết dưới đây của Download.vn nhé:

Viết đoạn văn tiếng Anh giới thiệu bản thân

Tiếng Anh

Good morning, teacher and friends. My name is Doan Thien An. I am ten years old. I am living in Ha Noi capital with my family. My favorite at school is Maths and English. I also good at them. In my free time, I often listen to English music to improve my English skills. I also read the story book to learn new word. In the future, I hope to become an English teacher. Because I like teaching English for children.

Xem thêm:  Bài tập trật tự tính từ trong tiếng Anh

Tiếng Việt

Chào buổi sáng thầy và các bạn. Tôi tên là Đoàn Thiên An. Tôi mười tuổi. Tôi đang sống ở thủ đô Hà Nội cùng gia đình. Yêu thích của tôi ở trường là Toán và Tiếng Anh. Tôi cũng giỏi chúng. Trong thời gian rảnh rỗi, tôi thường nghe nhạc tiếng Anh để cải thiện kỹ năng tiếng Anh của mình. Tôi cũng đọc sách truyện để học từ mới. Trong tương lai, tôi hy vọng sẽ trở thành một giáo viên tiếng Anh. Bởi vì tôi thích dạy tiếng Anh cho trẻ em.

Giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh

Tiếng Anh

Hello teacher and all classmates! My name is Phuong Linh. I am ten years old. I live at 56 Duy Tan street, Dich Vong Hau street, Cau Giay district. My birthday is on the twenty-seventh of December. My favorite subject is English because I want to teach English for children. I also like reading books.

Tiếng Việt

Xin chào cô giáo và tất cả các bạn trong lớp! My name is Phuong Linh. Tôi mười tuổi. Mình ở 56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy. Sinh nhật của tôi là vào ngày hai mươi bảy tháng mười hai. Môn học yêu thích của tôi là tiếng Anh vì tôi muốn dạy tiếng Anh cho trẻ em. Tôi cũng thích đọc sách.

Đoạn văn giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh

Tiếng Anh

My name is Long and I’m a Vietnamese. I am ten years old. I live in Da Nang city. I’m a student at Nguyen Trai Primary School. I like reading books. And I like picture book best. My family has 4 people. My dad is a doctor. My mom is a nurse. My brother is studying in Da Nang university. I love my family very much.

Xem thêm:  Đoạn văn tiếng Anh viết về Tết Trung thu (Cách viết + 17 mẫu)

Tiếng Việt

Tên tôi là Long và tôi là người Việt Nam. Tôi mười tuổi. Tôi sống ở thành phố Đà Nẵng. Tôi là học sinh trường tiểu học Nguyễn Trãi. Tôi thích đọc sách. Và tôi thích truyện tranh nhất. Gia đình tôi có 4 người. Bố tôi là bác sĩ. Mẹ tôi là một y tá. Em trai tôi đang học đại học Đà Nẵng. Tôi rất yêu gia đinh của tôi.

Viết 1 đoạn văn giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh

Tiếng Anh

Hello! My name is Lan. I am from Ha Noi. I’m 10 years old. I am a pupil at Phan Dinh Phung primary school. My family has four people: mother, father, sister and me. I like eating KFC and BBQ. My hobbies are going shopping, watching cartoon films and reading books. I want to become a teacher. Because I want to teach the children.

Tiếng Việt

Xin chào! Tôi tên là Lan. Tôi đến từ Hà Nội. Tôi 10 tuổi. Em là học sinh trường tiểu học Phan Đình Phùng. Gia đình tôi có bốn người: mẹ, bố, chị gái và tôi. Tôi thích ăn KFC (gà rán) và BBQ (thịt nướng). Sở thích của tôi là đi mua sắm, xem phim hoạt hình và đọc sách. Tôi muốn trở thành một giáo viên. Vì tôi muốn dạy học cho trẻ em.

Đoạn văn giới thiệu về bản thân bằng tiếng Anh lớp 5

Tiếng Anh

Hello, every one! My name is Phuong. I live in Hanoi capital, Long Bien district. I’m Vietnamese. I am a pupil at Le Quy Don primary school. I’m almost ten years old. My birthday is in the seventeenth of December. I can ride a bike, paint pictures but I can’t sing and play the guitar. I like reading a comic book. Nice to meet you.

Xem thêm:  Bài tập điền từ vào đoạn văn tiếng Anh

Tiếng Việt

Xin chào tất cả mọi người! Tôi tên Phương. Tôi sống ở thủ đô Hà Nội, quận Long Biên. Tôi là người Việt Nam. Tôi là học sinh trường tiểu học Lê Quý Đôn. Tôi gần mười tuổi. Sinh nhật của tôi là vào ngày mười bảy tháng mười hai. Tôi có thể đi xe đạp, vẽ tranh nhưng tôi không thể hát và chơi guitar. Tôi thích đọc một cuốn truyện tranh. Rất vui được gặp các bạn.

[ad_2]

Đăng bởi: THPT An Giang

Chuyên mục: Học Tập

Viết một bình luận