Hình ảnh về ngày thành lập Đoàn 26-3

Photo of author

By THPT An Giang

[ad_1]

Nội dung đang xem: Hình ảnh về ngày thành lập Đoàn 26-3

Ý nghĩa ngày thành lập Đoàn 26/3

Hình ảnh đẹp về ngày thành lập Đoàn

Tháng 3 là tháng thanh niên. Trong tháng 3 nhiều hoạt động được tổ chức để kỷ niệm ngày thành lập Đoàn 26-3. Trong bài viết này Hoatieu xin chia sẻ tranh vẽ về ngày 26-3, những hình ảnh đẹp về ngày thành lập Đoàn, mời các cùng tham khảo.

Tháng 3 là tháng hội tụ của rất nhiều ngày lễ kỷ niệm đặc biệt. Trong đó có một ngày lễ rất quan trọng đối với các bạn trẻ, thanh niên, Đoàn viên Việt Nam chính là ngày 26 tháng 3. Tháng 3 hằng năm là dịp để tất cả học sinh, sinh viên sắp sửa bước vào Đoàn. Tất cả Đoàn viên Thanh niên cố gắng rèn luyện, thi đua đạt thành tích cao trong công tác học tập và rèn luyện. Nhân dịp lễ kỷ niệm ngày 26/3 năm 2022, Hoatieu xin mời các bạn cùng tham khảo một số hình ảnh đẹp ngày 26-3, tranh vẽ về ngày 26-3 để cùng hòa mình vào không khí sôi nổi của tháng thanh niên.

26-3 là ngày gì?

Ngày 26/3 là ngày gì? 26 tháng 3 là ngày thành lập chính thức Đoàn thanh niên Cộng sản Đông Dương sau đổi tên thành Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh. Vì vậy, ngày 26/3 hằng năm thường tổ chức để kỷ niệm ngày thành lập Đoàn được gọi là Ngày thành lập Đoàn.

Xem thêm:  Đến 31/3, những thuê bao di động không chuẩn hóa thông tin sẽ bị khóa

Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh là một tổ chức chính trị – xã hội do Đảng Cộng sản và Chủ tịch Hồ Chí Minh sáng lập ra. Từ đó lãnh đạo, rèn luyện những mầm non tương lai cho đất nước.

Đoàn thanh niên bao gồm các bạn trẻ thanh niên tiên tiến, luôn phấn đấu vì lý tưởng, mục tiêu dân tộc. Là độc lập gắn liền với chủ nghĩa xã hội, dân chủ, văn minh, xã hội công bằng dân giàu, nước mạnh.

Đây cũng là một tổ chức được xem như nơi ươm mầm cho đội ngũ cán bộ Đảng Cộng Sản trong tương lai. Được vận hành theo mô hình hành chính đầy đủ chức danh biên chế ăn lương như mô hình nhà nước khác từ trung ương đến cấp xã, phường.

1. Hình ảnh đẹp ngày 26-3: 54 dân tộc anh em cùng quy về một mối

Các cụ nói:

“Nhiễu điều phủ lấy giá gương

Người chung một nước phải thương nhau cùng”

Câu nói này quả không sai. Trên nền lá cờ Đảng Cộng sản Việt Nam, ta thấy nổi bật hình ảnh tượng trưng của những công dân Việt Nam trên mọi miền đất nước. Dù thuộc dân tộc nào, Kinh hay Dao, Thái, Mường; nghề nghiệp khác nhau, nông dân hay tri thức; luôn một lòng theo đuổi và ủng hộ quan điểm học tập, lao động cống hiến hết mình cho Đảng và Nhà nước.

Hình ảnh 26-3

[ad_2]

Đăng bởi: THPT An Giang

Chuyên mục: Tổng Hợp