Top các trang web giải Toán miễn phí mà ai cũng nên biết

Photo of author

By THPT An Giang

Chào mừng bạn đến với blog chia sẻ Trường THPT An Giang trong bài viết về ” Những trang web giải toán “. Chúng tôi sẽ cung cấp và chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức dành cho bạn.

Chắc không ít học sinh gặp khó khăn trong việc giải bài tập Toán. Cùng Đại học FPT Cần Thơ tìm hiểu trang web hỗ trợ giải Toán tìm kiếm nhiều nhất hiện nay.

Mục lục bài viết

1. Các website hỗ trợ giải toán miễn phí

2. Giới thiệu các ngành đào tạo tại trường Đại học FPT Cần Thơ có xét tuyển môn Toán

3. Nếu không giỏi Toán, có thể đăng ký xét tuyển vào trường bằng phương thức khác không?

nhung trang web giai toan

Các website hỗ trợ giải toán miễn phí

  • WolframAlpha

WolframAlpha sử dụng kho dữ liệu quy mô lớn để giúp giải các bài toán và câu hỏi liên quan. Thay vì cung cấp các câu trả lời làm sẵn trong tài liệu, đây là một công cụ tuyệt vời thực hiện các phép tính trực tiếp và cung cấp cho người dùng cách tính toán chi tiết. Với bộ công cụ miễn phí các bạn có thể giải hầu hết các bài toán kiến thức phổ thông.

Xem thêm:  Viết về ngôi nhà mơ ước bằng Tiếng Anh ngắn gọn

nhung trang web giai toan 1

  • Symbolab

Symbolab là một trang web có cả ứng dụng điện thoại giúp học sinh học toán. Đặc biệt, bạn có thể giải bài tập từ chương trình phổ thông đến đại học hoặc luyện thêm với kho bài tập mở rộng đa dạng. Ngoài ra, web còn có cả môn Vật lý và Hóa học để các bạn tham khảo thêm.

nhung trang web giai toan 2

  • QuickMath

Trang web giải bài toán QuickMath cung cấp các giải pháp nhanh chóng cho các bài toán phổ biến (phương trình, đại số, giải tích). Ưu điểm là trang web hoàn toàn miễn phí, quá trình giải quyết vấn đề rất nhanh và tự động. Nhược điểm của là nó không cung cấp quá nhiều tùy chọn tính toán nâng cao.

nhung trang web giai toan 3

  • Algebra Calculator

Algebra Calculator là một công cụ giải toán đại học cao cấp với hệ thống các công cụ giải toán nhanh và chính xác. Ứng dụng giúp người dùng hiểu chi tiết bài toán bằng cách cung cấp hướng dẫn giải bài toán cụ thể từng bước. Nếu muốn trải nghiệm tốt nhất các bạn có thể nâng cấp tài khoản lên premium.

nhung trang web giai toan 4

Giới thiệu các ngành đào tạo tại trường Đại học FPT Cần Thơ có xét tuyển môn Toán

Hiện tại, trường Đại học FPT Cần Thơ đang tuyển sinh ở 3 nhóm ngành:

Công nghệ thông tin: Kỹ thuật phần mềm, Thiết kế đồ họa, An toàn thông tin, Trí tuệ nhân tạo.

Kinh tế: Quản trị kinh doanh, Kinh doanh quốc tế, Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, Quản trị khách sạn, Truyền thông đa phương tiện, Tài chính (dự kiến).

Xem thêm:  Hướng dẫn chơi Warcraft 3 từ A đến Z cực dễ hiểu cho người mới

Ngôn ngữ: Ngôn ngữ Anh, Ngôn ngữ Anh – Trung (dự kiến), Ngôn ngữ Nhật, Ngôn ngữ Hàn. Tất cả các chuyên ngành của trường Đại học FPT Cần Thơ đều có thể xét tuyển bằng tổ hợp có môn Toán, giúp các thí sinh có đa dạng hơn cho sự lựa chọn ngành nghề trong tương lai của mình.

Xem thêm các ngành đào tạo tại trường Đại học FPT Cần Thơ tại đây.

Nếu không giỏi Toán, có thể đăng ký xét tuyển vào trường bằng phương thức khác không?

Câu trả lời là hoàn toàn có, trường Đại học FPT luôn tạo cơ hội cho tất cả các bạn học sinh. Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển bằng nhiều hình thức khác nhau phù hợp với nhu cầu của bản thân. Ở trường Đại học FPT Cần Thơ, giáo trình đào tạo được thiết kế theo chuẩn quốc tế, giúp sinh viên nắm vững kiến thức chuyên môn. Trường còn chú trọng vào việc phát triển kỹ năng mềm và đưa tiếng Anh vào việc giảng dạy cho sinh viên, để sau khi tốt nghiệp các bạn có thể tự tin hơn khi làm việc ở môi trường trong và cả ngoài nước.

Để biết thêm thông tin chi tiết các bạn có thể đọc thêm về quy chế tuyển sinh Đại học FPT Cần Thơ tại đây.

nhung trang web giai toan 5

Kết

Trường Đại học FPT Cần Thơ mong rằng bài viết này có thể giải quyết những thắc mắc của các bạn. Liên hệ fanpage Đại học FPT Cần Thơ hoặc đăng ký nhận tư vấn để được thông báo những thông tin mới nhất từ trường nhé.

Xem thêm:  Bài tập câu gián tiếp lớp 8 có đáp án