Thực đơn giảm cân với khoai lang trong 7 ngày hiệu quả và khoa học

Photo of author

By THPT An Giang

[ad_1]

Nội dung đang xem: Thực đơn giảm cân với khoai lang trong 7 ngày hiệu quả và khoa học

Những thông tin được tổng hợp trong bài viết dưới đây của Hello Bacsi sẽ gợi ý cho bạn cách thiết kế thực đơn giảm cân với khoai lang trong 7 ngày hiệu quả, an toàn.

Chế độ ăn giảm cân bằng khoai lang là gì?

Trước khi “bỏ túi” thực đơn giảm cân 7 ngày với khoai lang, cùng tìm hiểu chế độ ăn kiêng giảm cân bằng khoai lang là gì.

Đúng như tên gọi, chế độ ăn giảm cân bằng khoai lang là một kế hoạch ăn uống liên quan đến việc ăn khoai lang để giảm cân. Phiên bản gốc của chế độ ăn này đề cập đến việc thay thế tất cả carbohydrate từ các thực phẩm khác như cơm, bánh mì, bún phở… bằng khoai lang. Ngoài ra, vẫn có một số biến thể của chế độ ăn kiêng bằng khoai lang, chẳng hạn như:

  • Cả ngày chỉ ăn khoai lang, bao gồm khoai lang luộc, khoai lang nghiền, khoai lang nướng… Chế độ ăn này có thể kết hợp với những tách cà phê hoặc trà không đường.
  • Chế độ ăn giảm cân với khoai lang rất ít calo: Phiên bản này kết hợp ăn khoai lang với rau và protein, nhưng lượng calo cung cấp từ các bữa ăn nên duy trì ở mức khá thấp.

Thực tế, một người áp dụng chế độ ăn giảm cân bằng khoai lang cần đảm bảo ăn khoai lang vào bữa chính và có thể ăn một vài món ăn nhẹ lành mạnh trong ngày.

Xem thêm:  Thực đơn eat clean rẻ nhưng đảm bảo giàu dinh dưỡng

Khoai lang giúp giảm cân như thế nào?

thực đơn giảm cân với khoai lang

[ad_2]

Đăng bởi: THPT An Giang

Chuyên mục: Sức Khỏe