Tiếng Anh 6 Unit 7: Writing

Photo of author

By THPT An Giang

[ad_1]

Nội dung đang xem: Tiếng Anh 6 Unit 7: Writing

Tiếng Anh 6 Unit 7: Writing giúp các em học sinh lớp 6 biết cách viết một đoạn văn ngắn khoảng 40-60 từ về một người mà bạn biết. Mô tả những thứ họ có thể làm và không thể làm.

Soạn Writing Unit 7 lớp 6 được biên soạn bám sát theo chương trình SGK Explorer English 6 trang 78. Qua đó giúp học sinh nhanh chóng nắm vững được kiến thức, dễ dàng làm bài tập về nhà và học tốt tiếng Anh 6. Vậy sau đây là nội dung chi tiết bài soạn Unit 7 Writing, mời các bạn cùng theo dõi và tải tài liệu tại đây.

Soạn Tiếng Anh 6 Unit 7: Writing

Write a short report about someone you know. Describe what they can and can’t do in 40-60 words,

(Viết một đoạn văn ngắn khoảng 40-60 từ về một người mà bạn biết. Mô tả những thứ họ có thể làm và không thể làm

Example

My friend Lucy is friendly and very smart. She can’t sing, but she can play the piano. She can surf, but she can’t do a handstand. She can paint, and she can also draw well. Sometimes, she draws pictures of me.

Hướng dẫn làm bài

My friend Tuyen is very kind and humorous. She can cook well, but she can’t skateboard. She can’t play basketball, but she can play badminton and volleyball. She and I usually play badminton after school

Hướng dẫn dịch

Ví dụ

Bạn của tớ, Lucy rất là thân thiện và rất thông minh. Cô ấy không thể hát nhưng cô ây có thể chơi piano. Cô ấy có thể lướt ván, nhưng cô ấy không thể trồng cây chuối. Cô ấy có thể vẽ và vẽ rất đẹp. Cô ấy thỉnh thoảng vẽ tớ.

Xem thêm:  Tiếng Anh 6 Unit 6: A Closer Look 1

Bài làm

Bạn tớ là Tuyến rất thân thiện à hài hước. Cô ấy có thể nấu ăn rất giỏi nhưng cô ấy không thể trượt ván. Cô ấy không thể chới bóng rổ, nhưng cô ấy có thể chơi cầu lông và bóng chuyền. Cô ấy và tớ thường chơi cầu lông sau giờ học.

[ad_2]

Đăng bởi: THPT An Giang

Chuyên mục: Học Tập

Viết một bình luận