2 Cách làm bánh mì mè đen Hàn Quốc ngon chuẩn vị bằng nồi chiên không dầu

Photo of author

By THPT An Giang

[ad_1]

Nội dung đang xem: 2 Cách làm bánh mì mè đen Hàn Quốc ngon chuẩn vị bằng nồi chiên không dầu

Trộn bột

Cho phần bột đã nấu ra một cái tô. Trong lúc bột còn nóng, bạn chia 130gr bột năng làm 3 phần và cho lần lượt vào hỗn hợp bột trên, đảo cho tới khi hỗn hợp bột mịn dẻo là được.

Kế đến, cho vào thêm 2 quả trứng gà, 20gr mè đen và tiếp tục trộn đều cho hỗn hợp mịn mượt.

Tiếp theo, bạn cho hỗn hợp vào túi bắt kem. Nếu không có túi bắt kem, bạn có thể sử dụng túi ni lông cột chặt và cắt một khoảng nhỏ ở đầu bao để thay thế.

[ad_2]

Đăng bởi: THPT An Giang

Chuyên mục: Công Thức Nấu Ăn