Bắc Giang: Phát hiện 2 th.i th.ể trong nhà quản trang

Sáng nay, người dân ở xã Tư Mại, huyện Yên Dũng, Bắc Giang đã phát hiện 2 xác chết trong một nhà quản trang. Vụ việc này đã được Công an huyện Yên Dũng khám nghiệm hiện trường và tiến hành điều tra.

Phát hiện một sự việc đáng báo động

Những hình ảnh từ hiện trường cho thấy hai thi thể nam nằm song song với nhau trong tình trạng phân hủy nặng. Nhà quản trang này nằm trong khu vực của nghĩa trang nhân dân cũ, toàn bộ diện tích đất nghĩa trang này đã được thu hồi để làm dự án từ nhiều năm trước. Vì lý do này, nơi này thường ít người qua lại.

Công an thông báo truy tìm những người liên quan

Công an xã Tân Liễu đã phát thông báo truy tìm hai ông Nguyễn Văn Đức (SN 1977) và ông Nguyễn Văn Ngọc (SN 1981) cùng trú tại thôn Tân Độ, xã Tân Liễu. Hai người này đã rời khỏi nhà từ 14 giờ ngày 9/9 và gia đình không liên lạc được với họ. Cả hai đều là lao động tự do.

Điều tra và khám nghiệm hiện trường

Công an huyện Yên Dũng đang tiến hành khám nghiệm hiện trường và điều tra nguyên nhân của vụ việc này. Hiện chưa có thông tin rõ ràng về những nguyên nhân gây ra cái chết của những người này.

Báo Bắc Giang sẽ tiếp tục cập nhật thông tin mới về vụ việc này.

Xem thêm:  Nổ nhà máy dụng cụ golf ở Đài Loan, gần 100 người thương vong và mất tích

Nguồn: THPT An Giang