Bộ đề thi học kì 1 môn Tiếng Việt lớp 1 năm 2022 – 2023 sách Vì sự bình đẳng và dân chủ trong giáo dục

Đề thi học kì 1 môn Tiếng Việt lớp 1

Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn một số đề thi học kì 1 môn Tiếng Việt lớp 1 năm 2022 – 2023 từ sách “Vì sự bình đẳng và dân chủ trong giáo dục” kèm theo đáp án. Đây sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích cho giáo viên để xây dựng các bài kiểm tra cuối học kì 1 cho học sinh theo chương trình mới.

Đề thi học kì 1 môn Tiếng Việt lớp 1 sách Vì sự bình đẳng

Đề kiểm tra chất lượng học kì 1 môn Tiếng Việt lớp 1

Trong phần đầu của đề thi này, bạn sẽ được yêu cầu đọc một bài thơ có tựa đề “Đôi bàn tay bé”. Bài thơ này nói về đôi bàn tay bé xíu của một đứa trẻ. Đây là một bài thơ nhỏ nhưng đầy ý nghĩa về tình yêu thương và sự trách nhiệm của trẻ em trong gia đình. Đó chính là việc giúp đỡ bố mẹ trong công việc hàng ngày. Bạn sẽ được làm bài tập liên quan đến nội dung của bài thơ này.

Trong phần tiếp theo, bạn sẽ thực hiện các bài tập viết. Bạn sẽ phải trả lời một số câu hỏi dựa trên nội dung của bài thơ. Bạn cần chú ý đọc kỹ câu hỏi và chọn câu trả lời đúng. Sau đó, bạn sẽ điền từ ngữ thích hợp vào chỗ trống trong đoạn văn. Cuối cùng, bạn sẽ được yêu cầu viết lại câu theo yêu cầu.

Xem thêm:  Ma trận đề thi học kì 2 môn Toán lớp 1 năm 2021 - 2022 theo Thông tư 27

Đáp án cho các bài tập cũng sẽ được cung cấp để bạn có thể tự kiểm tra và đánh giá kết quả của mình.

Đề thi học kì 1 môn Tiếng Việt lớp 1 năm 2022 – 2023 sách Vì sự bình đẳng và dân chủ trong giáo dục là một nguồn tư liệu hữu ích để hỗ trợ quá trình học tập của các em học sinh lớp 1. Bằng cách thực hành qua các bài tập, các em sẽ nắm được cấu trúc đề thi và biết cách phân bổ thời gian làm bài một cách hợp lý.

Để tải trọn bộ đề thi học kì 1 môn Tiếng Việt lớp 1, tải xuống tại trang web THPT An Giang.

Chuyên mục: Học Tập