Cách làm 3 món gà nấu đông đơn giản, ngon khó cưỡng ai cũng mê

Photo of author

By THPT An Giang

[ad_1]

Nội dung đang xem: Cách làm 3 món gà nấu đông đơn giản, ngon khó cưỡng ai cũng mê

Sơ chế nguyên liệu

Sơ chế đùi gà, chân gà, nấm tương tự hướng dẫn nấu thịt đông gà thứ nhất. Với da heo, bạn dùng dao cạo sạch lông. Sau đó, rửa bì heo nhiều lần với nước lạnh cho sạch.

Bắc nồi, đổ vào nửa lít nước, cho bì heo vào nồi cùng 1 muỗng cà phê muối, đun sôi với 3 lát gừng để khử mùi tanh. Khoảng 10 phút sau, vớt bì heo ra, để ráo. Giữ lại nồi nước luộc da heo để nấu nước dùng thịt đông.

Đợi da heo nguội, bạn thái thành sợi mỏng để làm thịt nấu đông gà vừa ăn hơn.

[ad_2]

Đăng bởi: THPT An Giang

Chuyên mục: Mẹo Vặt Bếp Núc