Cách làm bánh bao kim sa vỏ vàng nhân trứng muối tan chảy

Photo of author

By THPT An Giang

[ad_1]
Nội dung đang xem: Cách làm bánh bao kim sa vỏ vàng nhân trứng muối tan chảy

Làm nhân trứng muối custard

Cho vào tô 15gr bột bắp, 60gr sữa đặc rồi khuấy đều cho hòa quyện.

Sau đó, bạn cho thêm 60ml nước cốt dừa, 65gr bơ, 35gr đường, 50gr sữa bột. Đặt tô này lên một nồi nước sôi và khuấy đều đến khi hỗn hợp hòa quyện, sánh mịn.

Tiếp theo, cho thêm vào tô 4 lá gelatin đã ngâm mềm rồi khuấy cho tan chảy.

Dùng muỗng tán nhuyễn trứng muối đã hấp chín. Sau đó, bạn cho phần trứng muối này vào máy xay sinh tố cùng hỗn hợp sữa đã nấu. Xay nhuyễn hỗn hợp đến khi mịn mượt là được.

Cuối cùng, cho phần nhân trứng muối vào ngăn mát tủ lạnh từ 3 – 4 tiếng.

[ad_2]
Đăng bởi: THPT An Giang
Chuyên mục: Công Thức Nấu Ăn