Làm bánh Macaron thơm ngon bất bại không cần dùng lò nướng.

Photo of author

By THPT An Giang

[ad_1]

Nội dung đang xem: Cách làm bánh Macaron không cần lò nướng thơm ngon bất bại

Đánh bông lòng trắng trứng

Cho vào tô 2 lòng trắng trứng gà, dùng máy đánh trứng đánh ở tốc độ thấp đến khi trứng nổi bọt khí như xà phòng.

Chia 230gr đường bột làm 3 phần, từ từ cho từng phần một vào đánh cho tan. Đánh tan mỗi phần đường khoảng 30 giây ở tốc độ thấp sau đó mới cho phần đường tiếp theo vào đánh.

Khi cho phần đường cuối cùng vào, bạn cho thêm 1 ít màu xanh thực phẩm rồi bật máy đánh ở tốc độ cao, đánh trứng đến khi trứng bông mềm, có vân kem, hỗn hợp dẻo, bóng và mịn. Nhấc phới tạo chóp oặt xuống là đạt.

Lưu ý:

  • Chia phần đường ra làm 2 hoặc 3 phần và cho vào từ từ chút một. Tránh cho vào hết một lần.
  • Lòng trắng trứng nên để ở nhiệt độ thường trước đi đánh bông.

[ad_2]

Đăng bởi: THPT An Giang

Chuyên mục: Công Thức Nấu Ăn