Lời chúc năm mới bằng tiếng Anh 2023 Quý Mão

Photo of author

By THPT An Giang

[ad_1]

Nội dung đang xem: Lời chúc năm mới bằng tiếng Anh 2023 Quý Mão

Một năm nữa lại đi qua và năm mới lại bắt đầu, cùng Taimienphi.vn sưu tầm những lời chúc năm mới bằng tiếng Anh 2023 này để gửi đến đối tác, bạn bè, người thân nhé, chúc họ năm mới thành công rực rỡ, đạt được nhiều mục tiêu. Chắc chắn chỉ với lời chúc này mà mối quan hệ của bạn và người đó sẽ được khăng khít, bền chặt hơn đó.

Khi năm cũ sắp kết thúc, cùng với việc nhìn lại những sự kiện đã qua, nhiều người, bao gồm cả bạn bè, người thân, khách hàng, đối tác của bạn cũng bắt đầu chuẩn bị cho những kế hoạch, dự định cá nhân trong năm mới, để những khoảnh khắc trong năm mới thêm rộn ràng, bạn có thể xem, sử dụng những lời chúc năm mới bằng tiếng Anh dưới đây và gửi đến những người xung quanh mình và chúc họ một năm mới thịnh vượng, hạnh phúc.

Xem thêm: Lời chúc năm mới

Loi chuc nam moi bang tieng Anh

Câu chúc mừng năm mới bằng tiếng Anh, tuyển tập những lời chúc Tết tiếng Anh hay nhất
 

I. Những lời chúc tết bằng tiếng Anh hay, ý nghĩa nhất

Bạn đang tìm kiếm những lời chúc mừng năm mới bằng tiếng Anh ngắn gọn, ý nghĩa để lan tỏa sự vui vẻ, tinh thần rộn ràng đến những người xung quanh nhân dịp năm mới? Những câu chúc Tết tiếng Anh hay dưới đây là tất cả những gì bạn cần.

1. Wishing you a fresh start with renewed energy and confidence throughout the New Year.

=> Tạm dịch: Chúc bạn có một khởi đầu mới với năng lượng mới và sự tự tin trong suốt cả năm.

2. Wish you get all the success this year. Hope that joy and success follow you in every sector of life. Happy New Year !

=> Tạm dịch: Chúc bạn gặt hái được nhiều thành công trong năm mới. Mong rằng niềm vui và thành công sẽ theo bạn trong suốt hành trình sống. Chúc mừng năm mới !

3. May the new year bless you with health, wealth, and happiness. Happy New Year!

=> Tạm dịch: Cầu mong năm mới sẽ ban cho bạn nhiều phước lành về sức khỏe, sự giàu có và hạnh phúc. Chúc mừng năm mới.

4. Wishing you a Happy New Year, bursting with fulfilling and exciting opportunities. And remember, if opportunity doesn’t knock, build a door!

=> Tạm dịch: Chúc bạn một Năm Mới Hạnh phúc, tràn ngập những cơ hội thành công và những điều thú vị. Hãy luôn nhớ rằng, nếu cơ hội không gõ cửa, bạn có thể tự xây một cánh cửa cho mình.

5. Tomorrow is the first blank page of a 365-page book. Write a good one!

Xem thêm:  Lời chúc 20/10 cho Mẹ người yêu hay nhất

=> Tạm dịch: Ngày mai là trang trống đầu tiên của cuốn sách dài 365 trang. Hãy viết nó thật hay!

Nhung cau chuc mung bang tieng Anh hay nhat

Những câu chúc mừng bằng tiếng Anh hay nhất, khiến bạn lan tỏa năng lượng tích cực đến mọi người

6. A new year. A fresh, clean start! It’s like having a big white sheet of paper to draw on! A day full of possibilities!

=> Tạm dịch: Năm mới. Bắt đầu một khởi đầu mới! Nó giống như vẽ lên một tờ giấy trắng. Hãy lấp đầy lên nó những điều tuyệt vời!

7. Wishing you 12 months of success, 52 weeks of laughter, 365 days of fun, 8760 hours of joy, 525600 minutes of good luck, and 31536000 seconds of happiness. Happy New Year!

=> Tạm dịch: Chúc bạn 12 tháng thành công, 52 tuần vui, 365 ngày vui, 8760 giờ vui, 525600 phút may mắn và 31536000 giây hạnh phúc. Chúc mừng năm mới!

8. Wishing you a Happy New Year and blessed year ahead. May God’s light guide your way in .

=> Tạm dịch: Chúc bạn một năm mới Hạnh phúc và tràn đầy may mắn. Cầu mong ánh sáng của Chúa sẽ dẫn đường cho bạn.

9. Happy New Year! May your troubles be less, and your blessings be more, and nothing but happiness come through your door!

=> Tạm dịch: Chúc mừng năm mới! Cầu mong bạn sẽ ít muộn phiền hơn, nhiều phước lành hơn và nhiều hạnh phúc hơn.

10. May God shower you and your family with love and happiness! Best wishes and seasons greeting for the New Year.

=> Tạm dịch: Cầu Chúa tắm cho bạn và gia đình bạn bằng tình yêu và hạnh phúc! Gửi đến bạn lời chúc tốt đẹp nhất và lời chào mùa cho năm mới.

Chuc mung nam moi bang tieng Anh ngan gon

Lời chúc tết ngắn gọn bằng tiếng Anh cho người thân, bạn bè, người yêu

Năm hết tết đến, gửi những lời chúc tết cho bản thân, ông bà, cha mẹ, anh/chị em, bạn bè chính là cách đơn giản để bạn bày tỏ tình yêu thương, trân trọng, biết ơn của mình và cầu mong tất sẽ có một năm 2023 tốt đẹp, may mắn và hạnh phúc hơn.
 

II. Lời chúc năm mới cho bạn thân bằng tiếng Anh

Khi năm cũ qua đi, năm mới bắt đầu, những lời chúc năm mới cho bạn thân hay nhất dưới đây là cách tuyệt vời để bạn suy ngẫm về mối quan hệ với những người bạn của mình và bày tỏ sự trân trọng, hy vọng về sự phát triển của mối quan hệ trong năm mới sắp đến.

1. I can’t wait to see where the next year brings us! Wishing you nothing but happiness in the new year.

=> Tạm dịch: Tôi rất nóng lòng muốn xem năm tiếp theo sẽ đưa chúng ta đến đâu! Chúc bạn thật nhiều hạnh phúc trong năm mới.

2. Here’s to another year full of joy, laughter, and unforgettable memories with an unforgettable friend!

=> Tạm dịch: Chúc bạn một năm mới tràn đầy niềm vui, tiếng cười và những kỷ niệm khó quên với một người bạn khó quên!

3. Happy new year! is the beginning of a new chapter. This is your year. Make it happen.

=> Tạm dịch: Chúc mừng năm mới! Năm là sự khởi đầu của một chương mới. Đây là năm của bạn. Hãy bắt đầu biến nó thành hiện thực.

4. Life is an adventure that’s full of beautiful destinations. Wishing you many wonderful memories made in .

=> Tạm dịch: Cuộc sống là một cuộc phiêu lưu với đầy những điểm đến tuyệt đẹp. Chúc bạn có được nhiều kỷ niệm tuyệt vời trong năm .

5. Happy New Year! I hope all your endeavors in are successful.

=> Tạm dịch: Chúc mừng năm mới! Tôi hy vọng tất cả những nỗ lực của bạn trong năm đều trở thành sự thật..

6. Give wings to your dreams and let them come true in .

Xem thêm:  Lời chúc 20/10 cho đồng nghiệp hay và ý nghĩa nhất

=> Tạm dịch: Hãy chắp cánh cho ước mơ của bạn và để chúng thành hiện thực vào năm mới này.

Loi chuc nam moi cho ban than bang tieng Anh

Lời chúc tết bằng tiếng Anh cho bạn thân hay, vui vẻ
 

III. Lời chúc năm mới bằng tiếng Anh cho người yêu

Gửi những lời chúc tết Tiếng Anh cho người yêu nhân dịp tết đến xuân về là cách tuyệt vời mà bạn có thể sử dụng để bày tỏ tình yêu, sự trân trọng của mình đối với anh ấy/cô ấy.

1. Happy new year my love! The years may come and go, but our love will stay just the same as it was before.

=> Tạm dịch: Chúc mừng năm mới tình yêu của anh! Năm tháng có thể trôi đi, nhưng tình yêu của chúng ta sẽ mãi vẹn nguyên như thuở ban đầu.

2. Thank you for making every single year special for me. Wishing you a new year filled with surprises!

=> Tạm dịch: Cảm ơn anh đã làm cho năm mới của em trở lên đặc biệt. Chúc anh một năm mới hạnh phúc và tràn ngập bất ngờ!

3. Being able to spend New Year’s eve with you is a dream come true. Happy New year !

=> Tạm dịch: Giấc mơ của anh đã trở thành hiện thực khi có thể trải qua thời khắc giao thừa với em. Chúc mừng năm mới !

4. My life was empty and boring without you. You came into it and brought love, cheer, and happiness with you. Happy new year!

=> Tạm dịch: Cuộc sống của anh trống rỗng và tẻ nhạt khi không có em. Em đã đến mang theo tình yêu, sự cổ vũ và khiến nó trở lên tươi mới, hạnh phúc hơn. Chúc mừng năm mới!

5. Happy new year, baby. Our love is the purest thing I’ve ever known, and I am so thankful to have it.

=> Tạm dịch: Năm mới vui vẻ, anh yêu. Tình yêu của anh là thứ thuần khiết nhất mà em từng biết, và em rất biết ơn khi có được nó.

6. Happy new year to the most beautiful girl! When you are with me, every single moment is filled with magic. Wishing you a delighted new year filled with love!

=> Tạm dịch: Chúc mừng năm mới cô gái xinh đẹp nhất! Khi anh ở bên em, mọi khoảnh khắc đều tràn ngập điều kỳ diệu. Chúc em một năm mới vui vẻ và ngập tràn yêu thương!

Loi chuc nam moi bang tieng Anh cho nguoi yeu

Lời chúc tết bằng tiếng Anh cho người yêu lãng mạn, ngọt ngào
 

IV. Lời chúc năm mới bằng tiếng anh cho đối tác, khách hàng

Không chỉ giúp bạn gửi lời chúc an khang, thịnh vượng đến đối tác nhân dịp năm mới, những Lời chúc năm mới bằng tiếng anh cho khách hàng này còn giúp bạn tri ân, bày tỏ sự biết ơn, trân trọng với sự tin tưởng, ủng hộ của họ và bày tỏ mong muốn, thiện chí duy trì mối quan hệ hợp tác làm ăn trong tương lai.

1. May this New Year bring lot of opportunities for us to serve you with greater excellence. Thanks for being our valuable customers. Happy New Year .

=> Tạm dịch: Mong rằng Năm mới này sẽ mang lại nhiều cơ hội để chúng tôi có thể phục vụ bạn theo cách xuất sắc hơn. Cảm ơn vì đã là khách hàng quý giá của chúng tôi. Chúc mừng năm mới .

2. Have a happy new year my good customer. I pray your New Year celebration be filled with happiness and joyful moments of celebration.

=> Tạm dịch: Chúc năm mới vui vẻ, những người khách hàng thân thiết nhất của tôi. Tôi cầu nguyện lễ kỷ niệm Năm mới của bạn tràn ngập hạnh phúc và những khoảnh khắc vui vẻ.

3. Warm greetings on New Year to our business customers. May this upcoming year be the brightest and the happiest for you.

Xem thêm:  Kịch bản dẫn chương trình lễ Tri ân và Trưởng thành 2023 hay, cảm động

=> Tạm dịch: Xin gửi lời chào nồng nhiệt trong năm mới đến các khách hàng của chúng tôi. Năm mới đến, cầu mong cuộc sống của bạn sẽ tràn đầy tươi sáng, sự hạnh phúc.

4. Wishing a successful and prosperous New Year to all our business customers. May you and your business progress to new heights

=> Tạm dịch: Xin kính chúc một năm mới thành công và an khang thịnh vượng đến toàn thể quý khách hàng. Chúc bạn và công việc kinh doanh của bạn phát triển lên một tầm cao mới.

5. Warm greetings on the occasion of New Year to all our business customers. Wishing you greater success and joys in this upcoming year.

=> Tạm dịch: Xin gửi lời chúc nồng nhiệt nhân dịp năm mới tới tất cả các quý công ty. Chúc bạn thành công hơn và nhiều niềm vui trong năm sắp tới này.

Loi chuc nam moi bang tieng anh cho khach hang

Lời chúc năm mới bằng tiếng anh cho khách hàng hay, giúp bạn thể hiện sự chân thành

Cùng với những lời chúc bằng tiếng Anh, gửi lời chúc tết Tết khách hàng kèm quà tặng tri ân là việc thường thấy ở các tổ chức, doanh nghiệp mỗi dịp tết đến, xuân về. Nếu chưa tìm được câu chúc nào hay ho để bày tỏ tình cảm, sự biết ơn của mình thì những lời chúc Tết khách hàng, đối tác hay nhất sau đây sẽ mang đến gợi ý tuyệt vời cho bạn.
 

V. Lời chúc năm mới tiếng Anh cho sếp, đồng nghiệp

Với ít nhất 8h làm việc mỗi ngày, nơi làm việc có thể là ngôi nhà thứ hai của mỗi người. Nhân dịp năm mới sắp đến gần, bạn cũng có thể duyệt, chọn ra những lời chúc năm mới bằng tiếng Anh cho đồng nghiệp, sếp và tôn vinh, bày tỏ lòng biết ơn, sự trân trọng của mình đối với sự ủng hộ, giúp đỡ của họ trong suốt năm vừa qua.

1. Lời chúc năm mới tiếng Anh cho đồng nghiệp

Happy New Year to you! Wishing your hard work and dedication to pay off well!

=> Tạm dịch: Chúc bạn năm mới vui vẻ! Chúc bạn làm việc chăm chỉ và cống hiến để được đền đáp xứng đáng!

2. Lời chúc năm mới cho Sếp bằng tiếng Anh

Thank you for all you have done for me in the past year-I couldn’t have done it without you!

=> Tạm dịch: Cảm ơn vì tất cả những gì bạn đã làm cho tôi trong năm qua, tôi sẽ không thể có thành công như hôm nay nếu không có sự giúp đỡ của bạn.

3. Happy new year to the best work colleagues in the world! May your year ahead be filled with success and happiness!

=> Tạm dịch: Chúc mừng năm mới những đồng nghiệp làm việc tốt nhất trên thế giới! Chúc cho năm sắp tới của bạn tràn ngập thành công và hạnh phúc!

4. Lời chúc năm mới bằng tiếng Anh cho sếp

Happy New Year ! May this year be the most prosperous one filled with success, fun, and laughter.

=> Tạm dịch: Chúc mừng năm mới ! Chúc cho năm nay sẽ là một năm thịnh vượng nhất tràn ngập thành công, niềm vui và tiếng cười

5. Lời chúc tết tiếng Anh hay cho đồng nghiệp

I wish you a wonderful year filled with enormous happiness and boundless joy. You are the best colleague I have ever had. Happy new year!

=> Tạm dịch: Chúc các bạn một năm tuyệt vời tràn ngập hạnh phúc và niềm vui vô bờ bến. Bạn là đồng nghiệp tốt nhất mà tôi từng có. Chúc mừng năm mới!

Loi chuc nam moi bang tieng Anh cho sep

Lời chúc tết cho sếp bằng tiếng Anh hay, ý nghĩa và ấm áp nhất

6. Happy New Year! May you be able to create wonders and dream big in the year ahead!

=> Tạm dịch: Chúc mừng năm mới! Chúc bạn có thể tạo ra những điều kỳ diệu và ước mơ lớn trong năm tới!

7. Lời chúc mừng năm mới bằng tiếng Anh cho sếp:

=> Tạm dịch: Thank you for inspiring me to do my best this past year. Here’s to more success in the new year.

Cảm ơn bạn đã truyền cảm hứng để tôi cố gắng hết sức trong năm qua. Chúc bạn thành công hơn trong năm mới.

https://thuthuat.taimienphi.vn/loi-chuc-nam-moi-bang-tieng-anh-66129n.aspx
Trên đây là những lời chúc mừng năm mới bằng tiếng Anh hay nhất mà bạn có thể sử dụng để gửi đến bạn bè, người thân, người yêu, sếp, khách hàng của mình nhân dịp tết dương lịch, tết cổ truyền đang đến gần. Hãy bắt đầu những ngày đầu năm mới bằng cách lan tỏa yêu thương, sự may mắn, thịnh vượng đến mọi người bạn nhé!

Từ khoá liên quan:

Loi chuc nam moi bang tieng Anh

, Lời chúc Tết bằng tiếng Anh ngắn gọn, Chúc mừng năm mới bằng tiếng Anh ngắn gọn,

[ad_2]

Đăng bởi: THPT An Giang

Chuyên mục: Học Tập

Viết một bình luận