Tập làm văn lớp 4: Kết bài mở rộng Tả cái thước kẻ của em (5 mẫu)

Photo of author

By THPT An Giang

[ad_1]

Nội dung đang xem: Tập làm văn lớp 4: Kết bài mở rộng Tả cái thước kẻ của em (5 mẫu)

 TOP 5 Kết bài mở rộng Tả cái thước kẻ của em hay, ấn tượng nhất. Qua đó, giúp các em học sinh lớp 4 có thêm nhiều ý tưởng mới, biết cách trình bày và hoàn thiện bài văn tả cái thước kẻ thật hay.

Thước kẻ

Thước kẻ là đồ dùng học tập không thể thiếu của mỗi học sinh, thước kẻ cũng có nhiều kiểu dáng, màu sắc khác nhau. Khi viết kết bài mở rộng tả thước kẻ, các em phải liên tưởng, vận dụng, mở rộng nâng cao vấn đề để đoạn mở bài thêm ấn tượng, ngày càng học tốt phân môn Tập làm văn lớp 4:

Kết bài mở rộng Tả cái thước kẻ của em – Mẫu 1

Cái thước kẻ là dụng cụ học tập không thể thiếu của học sinh. Ngoài việc giúp em vẽ đường ngay, kẻ thẳng, cái thước kẻ như nhắc nhở em phải nghiêm túc trong học tập, làm bài chuẩn xác như từng vạch mi-li-mét của thước. Tương lai mai sau của em dường như được tính bằng từng vạch thước kẻ của thời gian học tập hôm nay.

Xem thêm:  Tập làm văn lớp 4: Tả con ngan (Dàn ý + 6 mẫu)

Kết bài mở rộng Tả cái thước kẻ của em – Mẫu 2

Chiếc thước kẻ không chỉ là đồ dùng học tập mà sẽ mãi là một người bạn thầm lặng giúp đỡ em trong những ngày tháng đến lớp. Em chỉ mong hè đừng nỡ đến vội để chiếc thước được miệt mài kẻ những dòng ngay ngắn, thẳng tắp, được nhẹ nhàng ca khúc nhạc lách cách mỗi khi gõ nhịp, được lướt nhanh trên những trang sách mới.

Kết bài mở rộng Tả cái thước kẻ của em – Mẫu 3

Em luôn luôn giữ gìn cây thước cẩn thận mỗi khi dùng xong vì cây thước góp phần giúp em tiến bộ trong học tập đặc biệt là môn toán hình. Và bản thân em cũng đã coi nó như vật quan trọng nhất của mình.

Kết bài mở rộng Tả cái thước kẻ của em – Mẫu 4

Cái thước đã trở thành người bạn thân yêu của mình từ bao giờ, mình không còn nhớ nữa. Nó luôn ở cạnh mình mỗi khi học bài, làm bài. Cái thước nho nhỏ, xinh xinh mà rất hữu ích. Nó giúp mình kẻ những đường lề thẳng tắp, đóng khung những đáp số, gạch dưới những câu văn hay, những từ ngữ gợi hình, gợi tả…. mà mình cần chú ý để vận dụng trong viết văn. Cái thước thật quý đối với mình.

Kết bài mở rộng Tả cái thước kẻ của em – Mẫu 5

Cùng với bút mực, bút chì, tẩy, màu tô, thước kẻ chính là người chiến sĩ công binh xuất sắc. Thước khi xóa bỏ một câu viết sai cũng nghiêm túc như khi gạch chân một tiêu đề môn học hay đóng khung một đáp số của bài toán. Chiến công thầm lặng của thước cũng ngời sáng như chiến công của chiến sĩ khai đường cho chiến dịch và dọn dẹp chiến trường sau trận đánh. Cây thước góp công xây dựng thành tích học tập của em thật đáng yêu, đáng quý.

Xem thêm:  Tập làm văn lớp 4: Tả một con vật mà em thấy lần đầu tiên trên truyền hình

[ad_2]

Đăng bởi: THPT An Giang

Chuyên mục: Học Tập

Viết một bình luận