Bộ sách giáo khoa Lớp 11: Sách học sinh Cánh diều

[ad_1]

Nội dung đang xem: Bộ sách giáo khoa Lớp 11: Cánh diều (Sách học sinh)

Bộ sách giáo khoa Cánh diều lớp 11 năm 2023 – 2024 bao gồm đầy đủ 15 môn học: Ngữ văn, Toán, Tiếng Anh, Giáo dục thể chất, Giáo dục quốc phòng và an ninh, Lịch sử, Địa lí, Giáo dục kinh tế và pháp luật, Vật lí, Hoá học, Sinh học, Công nghệ, Tin học, Âm nhạc, Hoạt động trải nghiệm, hướng nghiệp. Trong đó môn Ngữ văn và môn Toán chia thành tập 1 và tập 2.

sach giao khoa lop 11 cd

SGK Cánh diều 11 nhằm cung cấp cho học sinh và giáo viên trong cả nước một bộ sách có chất lượng, phù hợp với điều kiện dạy và học ở Việt Nam. Vậy sau đây là trọn Bộ sách Cánh diều – SGK lớp 11, mời các bạn cùng theo dõi tại đây.

Bộ sách Cánh diều – SGK lớp 11

• Ngữ văn 11
  • Toán 11
  • Tiếng Anh 11
  • Giáo dục thể chất 11
  • Giáo dục quốc phòng và an ninh 11
  • Lịch sử 11
  • Địa lí 11
  • Giáo dục kinh tế và pháp luật 11
  • Vật lí 11
  • Hoá học 11
  • Sinh học 11
  • Công nghệ 11
  • Tin học 11
  • Âm nhạc 11
  • Hoạt động trải nghiệm, hướng nghiệp 11

Một số nội dung trong sách giáo khoa Ngữ văn 11

THÔNG TIN CHUNG

1. Nơi sản xuất: Bộ sách do NXB Đại học Huế phối hợp với Công ty Cổ phần Đầu tư Xuất bản – Thiết bị giáo dục Việt Nam (VEPIC) sản xuất. Sách gồm 2 tập, khổ 19 x 26,5 cm, nhiều màu. Tập 1 dày 139 trang, tập 2 dày 163 trang. Ngoài ra còn có sách Chuyên đề học tập Ngữ văn 11, 87 trang.

Xem thêm:  Bộ sách giáo khoa Lớp 8: Sáng tạo trên chân trời (Sách dành cho học sinh)

2. Bìa sách: Bìa tập 1 là tranh Kiều và Kim Trọng (Nguyễn Tư Nghiêm); tập 2: tranh Thuyền trên sông Hương (Tô Ngọc Vân). Bìa tập sách Chuyên đề học tập là tranh Thiếu nữ bên hoa sen (Nguyễn Sáng). Đây đều là tranh nghệ thuật của các họa sĩ nổi tiếng nhằm góp phần nâng cao kiến thức và trình độ thẩm mĩ cho học sinh (HS).

3. Đội ngũ tác giả:

– Đồng Tổng chủ biên: GS.TS. Lã Nhâm Thìn, Nguyên Trưởng khoa Khoa Ngữ văn, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội; PGS.TS. Đỗ Ngọc Thống, Nguyên Phó Vụ trưởng Vụ Giáo dục Trung học, Chủ biên Chương trình giáo dục phổ thông 2018 môn Ngữ văn, Chủ biên sách Ngữ văn THCS mới (bộ Cánh Diều).

– Chủ biên: PGS.TS. Bùi Minh Đức, Trưởng Khoa Ngữ văn, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2, tác giả sách Ngữ văn 6, Ngữ văn 10 (bộ Cánh Diều).

– Các tác giả:

• TS. Phạm Thị Thu Hiền : Trưởng bộ môn PPDH, Trường ĐHGD, ĐHQGHN.
  • TS. Nguyễn Thị Tuyết Minh: Trưởng khoa Giáo dục Tiểu học, ĐHSP HN 2.
  • PGS.TS.Trần Văn Sáng: Trưởng bộ môn Tiếng Việt, Trường ĐHSP, ĐH Đà Nẵng.
  • TS. Nguyễn Văn Thuấn: Trưởng khoa Ngữ văn, Trường ĐHSP Huế
  • PGS.TS.Trần Văn Toàn: nguyên Phó trưởng khoa Ngữ văn, ĐHSP Hà Nội.

[ad_2]

Chuyên mục: Học Tập