[ad_1]
Nội dung đang xem: Cách làm bánh kẹp Thái Lan (Khanom Buang) thơm ngon khó cưỡng đơn giản
Nội dung đang xem: Cách làm bánh kẹp Thái Lan (Khanom Buang) thơm ngon khó cưỡng đơn giản
Nướng bánh
Ở bước này, bạn bắc chảo lên bếp và làm nóng với lửa vừa khoảng 30 giây. Sau đó, bạn múc 1 vá bột vừa vào chảo và dàn đều thành hình tròn.
Khoảng 20 giây sau bánh chín, bạn cho khoảng 1 muỗng cà phê kem lòng trắng trứng cùng 1 ít sợi Foi Thong lên trên bánh.
Sau khoảng 1- 2 phút vỏ bánh sẽ vàng giòn, bạn khéo léo gập đôi bánh lại và cho ra khỏi chảo. Bạn làm lần lượt những chiếc bánh còn lại tương tự.
[ad_2]
Đăng bởi: THPT An Giang
Chuyên mục: Công Thức Nấu Ăn