Cách làm truffle kem phô mai hạt dẻ cười đơn giản, béo thơm, hấp dẫn

Photo of author

By THPT An Giang

[ad_1]

Nội dung đang xem: Cách làm truffle kem phô mai hạt dẻ cười đơn giản, béo thơm, hấp dẫn

Nặn viên truffle

Chia hỗn hợp kem phô mai thành các phần đều nhau, mỗi phần khoảng 16gr rồi đặt lên khay có lót giấy nến chống dính.

Bao kín khuôn bằng màng bọc thực phẩm, cho vào ngăn đông tủ lạnh khoảng 15 phút.

Tiếp theo bạn lấy truffle ra, mỗi phần bạn vo thành viên cho tròn đẹp.

Sau khi vo xong bạn lại đậy bánh truffle lại, cất vào ngăn mát tủ lạnh.

[ad_2]

Đăng bởi: THPT An Giang

Chuyên mục: Công Thức Nấu Ăn