Making my way là gì? Sơn Tùng MTP ra MV mới Making my way

Photo of author

By THPT An Giang

[ad_1]

Nội dung đang xem: Making my way là gì? Sơn Tùng MTP ra MV mới Making my way

Making my way nghĩa là gì? MV mới của Sơn Tùng MTP

Making my way là gì? Ngày 25/4, Sơn Tùng MTP chính thức thông báo phát hành MV mới Making my way. MV Making my way dự kiến ra mắt vào 0h ngày 5/5/2023, đánh dấu sự trở lại mạnh mẽ của anh chàng trong năm 2023.

Making my way nghĩa là gì? Make my way là gì? MV mới của Sơn Tùng có ý nghĩa gì? Lyrics Making my way MTP? Mời các bạn cùng tham khảo lời giải đáp chi tiết qua bài viết sau cùng HoaTieu.vn nhé!

Making my way, make my way là gì?
Making my way, make my way là gì?

1. Making my way là gì? Make my way là gì?

MAKING MY WAY dịch theo Tiếng Việt có nghĩa là “Tạo lối đi riêng / Làm theo cách của tôi”. Với MV MAKING MY WAY, Sơn Tùng muốn thể hiện tinh thần sẵn sàng bứt phá ra khỏi điều quen thuộc, chính thức bắt đầu hành trình chinh phục những thử thách mới. Sơn Tùng sẽ thể hiện ca khúc Making my way hoàn toàn bằng tiếng Anh, chàng ca sĩ tham vọng đưa âm nhạc Việt Nam ra quốc tế.

Xem thêm:  Giấy mời tham dự 26/3 năm 2023

Sơn Tùng M-TP chia sẻ: “Điều gì lặp đi lặp lại thì sẽ trở thành điều đương nhiên, mà đương nhiên, hiển nhiên rồi thì sẽ trở thành cái gì đó bình thường. Chính vì thế Tùng đã có một quyết định. Đó chính là bước xuống khỏi “ngọn núi” mà Tùng đã tạo nên và đi tìm một “ngọn núi” khác để leo lên và chinh phục”.

Sơn Tùng ra MV mới
Sơn Tùng ra MV mới Making my way

2. MV mới của Sơn Tùng MTP

Sơn Tùng M-TP đã công bố dự án mới mang tên “Making my way” vào chiều ngày 25/4, đây là một bước đột phá mới trong sự nghiệp của anh. MV Making my way dự kiến ra mắt vào 0h ngày 5/5/2023. Chỉ trong chưa đầy một giờ sau khi đăng tải, poster MV mới của Sơn Tùng MTP đã thu hút được 167.000 lượt thích và hơn 27.000 lượt bình luận. Rất nhiều người đã sẵn sàng chờ đợi cho dự án mới này của Sơn Tùng.

3. Lyrics Making my way MTP

Mời các bạn tham khảo thêm các thông tin hữu ích khác trên chuyên mục Tài liệu của HoaTieu.vn.

Các bài viết liên quan:

[ad_2]

Đăng bởi: THPT An Giang

Chuyên mục: Tổng Hợp