Tập làm văn lớp 2: Kể về một việc làm tốt của em (66 mẫu)

Những việc tốt sẽ giúp chúng ta lan tỏa điều tốt đẹp trong cuộc sống. Chúng ta giúp đỡ mọi người cũng sẽ nhận lại được tình yêu thương và sự trân trọng. Hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về một tập làm văn lớp 2 vui nhộn về những việc làm tốt của em.

Kể về một việc làm tốt của em

Tài liệu này bao gồm 66 đoạn văn mẫu lớp 2. Các bạn học sinh có thể tham khảo nội dung chi tiết ngay bên dưới để hoàn thiện bài tập làm văn của mình nhanh chóng và hấp dẫn hơn.

Kể về một việc tốt mà em đã làm

Đoạn văn mẫu số 1

Trước Tết, chúng em đã phát động phong trào “Tết yêu thương”. Mỗi học sinh sẽ ủng hộ một số tiền cho các bạn học sinh vùng cao. Chúng em đều nhiệt tình tham gia. Em đã về nhà xin mẹ một số tiền nhỏ. Sáng hôm sau, em mang đến lớp đóng cho bạn lớp trưởng. Cả lớp của em đã ủng hộ được hai triệu tám trăm ba mươi nghìn đồng