Tập làm văn lớp 4: Kết bài mở rộng Tả cây tràm ở quê em (4 mẫu)

Photo of author

By THPT An Giang

[ad_1]

Nội dung đang xem: Tập làm văn lớp 4: Kết bài mở rộng Tả cây tràm ở quê em (4 mẫu)

TOP 4 Kết bài mở rộng Tả cây tràm cô đọng, súc tích, giúp các em học sinh lớp 4 biết cách viết đoạn kết bài cho bài văn tả cây cối thật hay, nhanh chóng trả lời câu hỏi 4 SGK Tiếng Việt Lớp 4 tập hai trang 82.

Tả cây tràm

Kết bài mở rộng Tả cây tràm dựa trên những quan điểm chính của bài viết, bằng liên tưởng, vận dụng của mình để mở rộng vấn đề. Mời các em cùng tải 4 kết bài Tả cây tràm dưới đây để có thêm nhiều vốn từ, ngày càng học tốt phân môn Tập làm văn lớp 4:

Kết bài mở rộng Tả cây tràm – Mẫu 1

Làng quê bạn có gì? Có phải sẽ có cây đa cổ thụ, cây tre đầu làng,… không? Làng quê tôi cũng có đấy, nhưng đặc biệt hơn cả chắc chắn vẫn là cây tràm. Tôi yêu cây tràm lắm. Dưới tán lá xòe rộng, tràm đã chứng kiến quá trình trưởng thành của tôi, lưu giữ bao kỷ niệm thời thơ ấu vô tư. Tôi coi cây tràm như người bạn lớn của tôi vậy.

Xem thêm:  Tập viết văn lớp 4: Miêu tả con vẹt ưa thích của em (Dàn ý + 8 mẫu)

Kết bài mở rộng Tả cây tràm – Mẫu 2

Em thích cây tràm lắm! Tràm cho chúng em bóng mát để vui chơi trong những giờ giải lao. Tràm tô điểm cho ngôi trường thêm duyên dáng. Tràm cung cấp thứ gỗ quý cho mọi người. Và sau nữa, giữa trưa hè êm ả nằm dưới gốc tràm mà ngắm hoa rơi thì thật là tuyệt.

Kết bài mở rộng Tả cây tràm – Mẫu 3

Nếu có ai đó hỏi em: “Em yêu cây gì nhất?” thì em sẽ không ngần ngại mà trả lời: “Em yêu cây tràm nhất”. Vì sao vậy? Chính là bởi cây cho chúng em bóng mát để vô tư chơi đùa trong những ngày hè oi ả, cho hương hoa thơm dịu xua tan đi bao mệt mỏi của cuộc sống. Cây tràm cũng giúp đỡ rất nhiều trong đời sống sinh hoạt của người dân làng quê em. Người làng em đều rất yêu quý cây tràm.

Kết bài mở rộng Tả cây tràm – Mẫu 4

Thiên nhiên quanh ta có biết bao điều tuyệt vời như những cảnh sắc kỳ vĩ là núi non cao vút, hang động sâu thẳm, biển xanh bao la,… hay chỉ đơn giản là từng tiếng chim, sắc hoa, nhánh cây, ngọn cỏ,… Và đối với em, em yêu thích giản dị nhất là cây tràm trong làng. Cây đã gắn bó với làng em từ rất nhiều năm rồi, từ ngày em còn bé tới tận bây giờ. Em yêu cây tràm lắm, bởi cây không chỉ đem lại bóng mát mà còn làm đẹp cho đời.

Xem thêm:  Tập làm văn lớp 4: Đoạn văn nói về lợi ích của một loại cây mà em biết (16 mẫu)

[ad_2]

Đăng bởi: THPT An Giang

Chuyên mục: Học Tập