Thực đơn giảm cân trong 7 ngày với trứng hiệu quả và mọi điều cần lưu ý

Photo of author

By THPT An Giang

[ad_1]

Nội dung đang xem: Thực đơn giảm cân trong 7 ngày với trứng hiệu quả và mọi điều cần lưu ý

Tham khảo những thông tin được tổng hợp trong bài viết dưới đây của Hello Bacsi để được gợi ý thực đơn giảm cân trong 7 ngày với trứng an toàn, lành mạnh.

Chế độ ăn trứng giảm cân trong 7 ngày là gì?

Trước khi “bỏ túi” thực đơn giảm cân trong 7 ngày với trứng, cùng tìm hiểu chế độ ăn trứng giảm cân trong 7 ngày là gì.

Chế độ ăn trứng giảm cân tập trung vào việc tiêu thụ trứng là chủ yếu, đặc biệt là trứng luộc, trong một thời gian ngắn, thường là 3, 5 hoặc 7 ngày, và không kéo dài quá 14 ngày. Đây là một chế độ ăn kiêng tạm thời với ít calo, ít carb, giàu protein và thường có tác dụng hỗ trợ giảm mỡ mà không mất cơ.

Có 2 chế độ ăn kiêng với trứng:

  • Chế độ ăn trứng giảm cân truyền thống: Trong chế độ ăn này, bạn có thể cung cấp cho cơ thể protein từ trứng kết hợp với các nguồn khác. Chế độ ăn kiêng với trứng truyền thống là phiên bản phổ biến nhất, vì tương tự như các chế độ ăn kiêng khác có hàm lượng protein cao và ít carbohydrate.
  • Chế độ ăn kiêng với trứng cực đoan: Phiên bản này chỉ cho phép trứng và nước trong mỗi bữa ăn. Việc hạn chế các loại thực phẩm khiến nhiều người khó tuân theo. Không những thế, việc ăn một loại thực phẩm duy nhất không phải là cách giảm cân an toàn vì có thể gây thiếu hụt dinh dưỡng.
Xem thêm:  U xơ tử cung được bóc tách như thế nào?

Nếu tuân thủ nghiêm ngặt theo thực đơn giảm cân trong 7 ngày với trứng, mục tiêu giảm cân của bạn có thể đạt được một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, bạn không nên kéo dài chế độ ăn kiêng với trứng vì chế độ ăn này thiếu các thành phần dinh dưỡng quan trọng khác, như chất xơ, vitamin và khoáng chất… từ những nguồn thực phẩm khác.

Do đó, bạn chỉ nên xem chế độ ăn kiêng với trứng như một bước khởi đầu cho quá trình giảm cân. Cần kết hợp thay đổi lối sống lành mạnh để duy trì mục tiêu giảm cân như ý.

[ad_2]

Đăng bởi: THPT An Giang

Chuyên mục: Sức Khỏe