408 bài tập trắc nghiệm số hữu tỉ và giá trị tuyệt đối

Bài tập trắc nghiệm số hữu tỉ và giá trị tuyệt đối là một tài liệu vô cùng hữu ích, bao gồm 408 câu hỏi có đáp án chi tiết kèm theo.

Đáp ứng nhu cầu học tập của mọi đối tượng học sinh

Tài liệu này đã được biên soạn theo cách rất khoa học, phù hợp với mọi đối tượng học sinh, từ trình độ trung bình, khá đến giỏi. Với tổng cộng 212 trang tổng hợp các dạng toán thường xuyên xuất hiện trong các bài kiểm tra chương 1 Toán lớp 7, tài liệu giúp học sinh củng cố và nắm vững kiến thức nền tảng, vận dụng trong các bài tập cơ bản để học tốt môn Toán. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm bài tập về lũy thừa của một số hữu tỉ.

Các câu hỏi trắc nghiệm đa dạng

Tài liệu này chứa đựng 408 câu hỏi trắc nghiệm về số hữu tỉ và giá trị tuyệt đối. Mỗi câu hỏi đi kèm với các đáp án để bạn tự kiểm tra và làm quen với các khái niệm liên quan.

Xem thêm:  Tìm nghiệm của đa thức

Dưới đây là một số ví dụ về các câu hỏi trong tài liệu:

Câu 1: Chọn câu trả lời sai sau đây:

Câu 2: Chọn đáp án đúng trong các đáp án sau:

Câu 3: Nếu (sqrt{x}-5)(x^{2}-9)=0 thì:

Câu 4: Chọn câu trả lời đúng:

Câu 5: Cho ![x=frac{a}{b}inmathbb{Q}] chọn đáp án đúng nhất sau:

Câu 6: Chọn câu trả lời sai:

Câu 7: Giá trị của (x+1)(x-frac{1}{2})=0 là:

Để xem toàn bộ nội dung và các bài tập chi tiết, bạn có thể tải về tài liệu.

Hãy truy cập THPT An Giang để biết thêm thông tin về giáo dục và học tập.