Bài tập luyện IOE lớp 4 cấp huyện

THPT An Giang

Bạn đang tìm kiếm bài tập luyện IOE lớp 4 cấp huyện? Hãy để chúng tôi giúp bạn! Trang web THPT An Giang cung cấp một bộ sưu tập gồm 63 bài tập luyện, đảm bảo bao gồm đủ các dạng bài và câu hỏi chuẩn kiến thức trọng tâm. Nhờ đó, bạn sẽ có cơ hội ôn tập, củng cố và hệ thống lại kiến thức để chuẩn bị tốt cho vòng thi cấp huyện IOE năm 2022 – 2023.

Lợi ích của bài tập luyện IOE lớp 4 cấp huyện

Bộ sưu tập này bao gồm 63 bài tập luyện cho kỳ thi IOE lớp 4. Những bài tập này bao gồm các dạng bài như chọn từ cùng loại, điền từ còn thiếu, sắp xếp câu… Ngoài việc cung cấp nguồn tài liệu ôn tập cho học sinh, chúng cũng giúp giáo viên tham khảo để giao đề ôn tập IOE cho học sinh một cách dễ dàng và đạt hiệu quả như mong muốn.

Dưới đây là một số ví dụ bài tập luyện IOE lớp 4 cấp huyện:

1. Điền từ còn thiếu vào câu:

“When is your birthday? It’s … June 6th. (on / at / in / to)”

2. Điền từ còn thiếu vào câu:

“Thank you for this beautiful gift. – You are wel me.”

Xem thêm:  Tổng hợp bài tập tiếng Anh lớp 4 luyện thi IOE

3. Tìm từ khác nhóm:

“A. shirt
B. Trouser
C. Skirt
D. wardrobe”

4. Hoàn thành câu:

“My young brother watch a lot of television at this weekend.”

5. Hỏi về đồ vật:

“What is this? – It’s brown.”

…và còn nhiều bài tập thú vị khác nữa!

Đừng chần chừ nữa, hãy truy cập THPT An Giang ngay để tải về bộ sưu tập bài tập luyện IOE lớp 4 cấp huyện. Hãy sẵn sàng củng cố kiến thức và chuẩn bị tốt cho kỳ thi quan trọng và thú vị này!