Mẫu nhận xét môn Công nghệ theo Thông tư 27

Classroom

Chào bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu với bạn một mẫu nhận xét môn Công nghệ theo Thông tư 27, giúp thầy cô viết lời nhận xét và đánh giá học sinh lớp 3 cuối học kì 1 môn Công nghệ. Với mẫu này, thầy cô có thể ghi nhận xét một cách sát sao và chính xác cho từng học sinh vào sổ học bạ năm học 2022 – 2023.

Mẫu lời nhận xét trong cơ sở dữ liệu môn Công nghệ

Dưới đây là mẫu lời nhận xét trong cơ sở dữ liệu môn Công nghệ:

STT XẾP LOẠI NHẬN XÉT
1 T Thực hiện tốt yêu cầu cần đạt của môn học; có ý thức giữ gìn sản phẩm công nghệ
2 T Tiếp thu bài tốt; hăng hái phát biểu
3 T Nắm vững nội dung, kiến thức môn học, xử lý tốt các tình huống
4 T Có kĩ năng lắng nghe và làm việc nhóm tốt; thực hiện tốt yêu cầu cần đạt của môn học
5 T Thực hiện tốt yêu cầu cần đạt của môn học; kĩ năng lắng nghe tốt
Thực hiện tốt yêu cầu cần đạt của môn học; biết vận dụng kiến thức vào cuộc sống
6 T Thực hiện tốt yêu cầu cần đạt của môn học; kĩ năng làm việc nhóm tốt
7 H Có ý thức tự hoàn thành kiến thức các môn học; cần rèn thêm kĩ năng làm việc nhóm
8 H Thực hiện được yêu cầu cần đạt của môn học; cần rèn thêm kĩ năng lắng nghe, kĩ năng tổng hợp
9 H Nắm được nội dung, kiến thức môn học; cần tự tin hơn khi trình bày ý kiến của bản thân
10 H Nắm được nội dung, kiến thức môn học; cần sôi nổi, tích cực hơn trong giờ học
Nắm được nội dung, kiến thức môn học; cần tích cực, chủ động hơn trong học tập
11 H Thực hiện được yêu cầu cần đạt của môn học; cần tích cực tham gia thảo luận nhóm trong quá trình học tập
Xem thêm:  Nhận xét học bạ lớp 3 theo Thông tư 27

Nhận xét: Bảng nhận xét trên phản ánh được những thông tin quan trọng về tiến bộ và kỹ năng của học sinh trong môn Công nghệ. Thầy cô có thể sử dụng mẫu này để đánh giá và ghi nhận xét cho từng học sinh sao cho đúng và chi tiết nhất.

Đừng quên tham khảo thêm lời nhận xét của các môn khác và nhận xét về phẩm chất năng lực để hoàn thiện sổ sách cuối kì 1. Để biết thêm thông tin chi tiết, thầy cô có thể truy cập trang THPT An Giang để cập nhật những kiến thức mới nhất về giáo dục và đào tạo.

Hy vọng mẫu nhận xét môn Công nghệ theo Thông tư 27 này sẽ giúp thầy cô có cái nhìn khách quan hơn khi đánh giá học sinh và ghi nhận kết quả học tập của họ. Cùng nhau xây dựng một môi trường học tập tốt đẹp và khuyến khích học sinh phát triển tối đa tiềm năng của mình!