Bài tập luyện thi IOE lớp 4

Photo of author

By THPT An Giang

THPT An Giang

Chào mừng các em đến với THPT An Giang! Hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau ôn tập và củng cố kiến thức qua bài viết về “Bài tập luyện thi IOE lớp 4”. Với 242 bài tập hấp dẫn, bộ tài liệu này sẽ giúp các em học sinh chuẩn bị tốt và đạt kết quả cao trong kỳ thi cấp trường IOE năm 2022 – 2023.

Ôn tập kiến thức qua 242 bài tập

Bộ tài liệu “Bài tập luyện thi IOE lớp 4” bao gồm nhiều dạng bài tập khác nhau như chọn từ cùng loại, điền từ còn thiếu, sắp xếp câu… Đây là những bài tập rất hữu ích không chỉ để các em ôn tập và củng cố kiến thức, mà còn giúp thầy cô tham khảo để giảng dạy và chuẩn bị kỳ thi IOE cho các em.

Ngoài ra, nếu các em muốn thử sức với những bài tập khó hơn, có thể tham khảo thêm 63 bài tập luyện thi IOE lớp 4 cấp huyện.

Những bài tập thú vị trong bộ tài liệu

Dưới đây là một số ví dụ về những bài tập trong bộ tài liệu “Bài tập luyện thi IOE lớp 4”:

Bài 1:

I like / football / the rain. / playing / in 

Bài 2:

the / are / in / My toy / brown box.

Bài 3:

My uncle has to work hard from 5 in the morning _ _ 7 in the evening.

Bài 4:

Odd one out:
A. uncle
B. aunt
C. father
D. friend

Bài 5:

He likes playing sports ... football and tennis.

Cùng với những bài tập thú vị như thế, cả các em và thầy cô sẽ có cơ hội ôn tập và nâng cao kiến thức một cách hiệu quả.

Xem thêm:  Lịch thi IOE năm học 2022 - 2023

Tổng kết

“Bài tập luyện thi IOE lớp 4” là bộ tài liệu vô cùng hữu ích cho các em học sinh lớp 4 muốn ôn tập và củng cố kiến thức. Các em có thể tải về để tham khảo và làm bài tập theo link này. Hãy cùng chuẩn bị tốt cho kỳ thi cấp trường IOE năm 2022 – 2023 và đạt kết quả cao nhé!

Đăng bởi: THPT An Giang
Chuyên mục: Học Tập