Các “sự cố” phòng the cặp đôi nào cũng từng dính phải nhưng ngại nói

Photo of author

By THPT An Giang

[ad_1]

Nội dung đang xem: Các “sự cố” phòng the cặp đôi nào cũng từng dính phải nhưng ngại nói

Nếu một ngày nào đó, bạn phát hiện ra có điều gì đó sai trong chuyện ấy thì nó chính là một trong những sự cố sau đây:

1. Âm thanh “kinh dị”

49112-su-co-phong-the-1.jpg

Âm thanh “kinh dị” có thể xuất hiện trong lúc “giao ban”

Với những cô vợ đã từng sinh con, đôi khi giữa lúc đang nồng trong men cảm xúc, bất chợt sẽ có tiếng động nghe chừng như tiếng xì hơi chen ngang. Điều này có thể khiến bạn cảm thấy xấu hổ vì hơn ai hết bạn hiểu rằng đó là âm thanh phát ra từ “cô bé” của mình sau những thay đổi từ chuyện sinh nở. Nhưng đừng lo, vì chàng hoàn toàn có thể thấu hiểu điều đó dù không nói ra.

2. Vũng nước trên giường

Tất nhiên, đó không phải là chỗ con nằm để bạn có thể đổ lỗi rằng con tè dầm. Dù không ai hỏi nhau nhưng có lẽ cả hai sẽ tự ngầm hiểu. Trong sự cố này, có lẽ chỉ mỗi mình bạn là người xử lý gọn lẹ nhất. Vì vậy đừng để lại dấu vết vào sáng hôm sau nhé!

3. Ê ẩm khắp mình mẩy

Bạn có thể cảm thấy buồn cười khi ai đó ví von những lần “giao ban” như tập thể dục. Nhưng sự thật còn hơn thế. Nếu bạn có thể than vãn đau mình nhức mẩy sau mỗi lần tập thể dục thì với “chuyện ấy” tin chắc rằng bạn sẽ chẳng dám hở răng kêu thán.

Xem thêm:  Mới ở quê chồng 1 tuần mà tôi đã muốn về lại thành phố

4. Trời bỗng “hạn hán”

49113-su-co-phong-the-3.jpg

Trong chu kỳ, có những thời điểm bạn thực sự “khô hạn”

Trong chu kỳ, có những thời điểm bạn thực sự “khô hạn”. Tuy nhiên, ngay cả trong những lúc trời đang đổ mưa “ẩm ướt”, bạn vẫn có thể bị “hán hán” tức thì. Tần suất xuất hiện cơn hạn hán này sẽ càng tăng theo độ tuổi và chắc chắn bạn sẽ cần đến các loại gel bôi trơn để hỗ trợ.

5. Trời bỗng đổ “mưa rào”

Bạn có từng tiểu tiện trong lúc đang làm “chuyện ấy”? Dù có một chút xấu hổ nhưng đó là sự thật. Đôi khi do kích thích quá mạnh, phản ứng của cơ thể sẽ khiến bạn ngạc nhiên. Để hạn chế những phen đỏ mặt, bạn nên đi tiểu tiện trước khi lên giường nhé!

6. Đồng sàng dị mộng

Chẳng có người bạn đời nào dám tiết lộ mình đã nghĩ về người khác khi làm “chuyện ấy”. Nếu có, phần lớn sẽ phải chấp nhận đôi ngả chia ly. Tuy nhiên, nếu biết trân trọng cuộc hôn nhân hiện tại và người bạn đời của mình, vợ chồng trước hết nên thành thật với chính bản thân mình.

Yeutre.vn

[ad_2]

Đăng bởi: THPT An Giang

Chuyên mục: Góc Tâm Sự