Cách làm bánh bông lan bí đỏ thơm ngon bổ dưỡng dễ làm

Photo of author

By THPT An Giang

[ad_1]

Nội dung đang xem: Cách làm bánh bông lan bí đỏ thơm ngon bổ dưỡng dễ làm

Tán nhuyễn hỗn hợp bơ

Cho 210g bơ vào âu, dùng máy đánh hoặc phới lồng đánh cho bơ nhuyễn mịn. Sau đó cho tiếp 160g đường vào bơ, dùng máy đánh tiếp tục đánh bơ ở tốc độ trung bình khoảng 4 phút.

Khi bơ và đường tan hoàn toàn bông nhẹ, bạn cho tiếp 3 quả trứng gà vào âu, bật tốc độ trung bình đánh khoảng 2 – 3 phút nữa.

Tiếp đến bạn cho 2 – 3 thìa cà phê vani cùng 180g bí đỏ đã nghiền vào hỗn hợp bơ. Tiếp tục đánh khoảng 2 phút ở tốc độ trung bình cho hỗn hợp đồng nhất hoàn toàn.

[ad_2]

Đăng bởi: THPT An Giang

Chuyên mục: Công Thức Nấu Ăn