[ad_1]
Nội dung đang xem: Cách làm bánh mochi nhân kem cacao thơm ngon ai ăn cũng mê đơn giản tại nhà
Nội dung đang xem: Cách làm bánh mochi nhân kem cacao thơm ngon ai ăn cũng mê đơn giản tại nhà
Nhồi bột
Cho hỗn hợp bột đã hấp ra mặt phẳng như khay, thớt, rồi rắc 50gr bột bắp vào hỗn hợp bột để phần vỏ bánh nhanh nguội.
Sau khi bột nguội thì nhồi bột thật đều cho đến khi khối bột dẻo, bề mặt khối bột tương đối mịn, không dính tay là được. Chia bột thành 2 phần, 1 phần sẽ nhồi cùng với 15gr bột cacao trong khoảng 5 phút cho đều màu bột.
[ad_2]
Đăng bởi: THPT An Giang
Chuyên mục: Công Thức Nấu Ăn