Cách tạo liên kết slide Google Slides

Photo of author

By THPT An Giang

[ad_1]

Nội dung đang xem: Cách tạo liên kết slide Google Slides

Tương tự như PowerPoint, Google Slides cũng có tính năng chèn liên kết giúp bài thuyết trình trở nên chuyên nghiệp hơn. Tạo liên kết slide Google Slides để lấy các tài liệu, tài nguyên đa phương tiện từ mạng cho bài thuyết trình của mình.

Với cách chèn liên kết Slide Google Slides người dùng có thể nhấn vào link liên kết để truyền tới một slide thuyết trình khác hay một trang Web nào đó. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn đọc cách chèn link, liên kết Slide trong Google Slides đơn giản nhất.

cach tao lien ket slide thuyet trinh google slides

Cách chèn liên kết Slide trong Google Slides

Hướng dẫn tạo liên kết Slide trong Google Slides

1. Hướng dẫn nhanh

Mở Google Slides bằng trình duyệt trên máy tính =>Bôi đen văn bản muốn chèn liên kết => Chọn biểu tượng chèn liên kết => Chọn link muốn chèn.

2. Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Tiến hành đăng nhập Google =>Mở Google Slides trên trình duyệt Web. Nếu chưa có tài khoản Google bạn có thể tham khảo cách đăng ký tại đây.

Tham khảo: Cách tạo tài khoản Google

Bước 2: Tại đây, bôi đen đạo văn muốn chèn liên kết sau đó nhấn biểu tượng liên kết (hoặc phím tắt Ctrl + K). Nếu không thấy biểu tượng liên kết bạn có thể chọn Insert (Chèn) =>Link (Liên kết)

cach chen lien ket slide thuyet trinh google slides

Bước 3: Lúc này bạn có thể tìm hoặc dán đường link muốn liên kết vào ô. Bạn có thể chèn slide trình bày khác đã tạo trong Google Slides hoặc dán link bài viết để tạo liên kết.

Xem thêm:  Cách gộp file PowerPoint, ghép 2 file thành 1 dễ dàng, nhanh chóng

them lien ket slide thuyet trinh google slides

Kết quả nội dung được tạo liên kết Slide trong Google Slides sẽ có màu khác và được gạch chân ở dưới ngoài ra khi di chuột vào sẽ tạo ra một gợi ý để truy cập link.

tao lien ket slide thuyet trinh google slides

Bên cạnh đó bạn cũng có thể tham khảo cách tạo mục lục trong Google Slides tại đây để theo dõi bài thuyết trình dễ dàng hơn cũng như nắm bắt được nội dung của bài thiết trình qua phần mục lục.

Tham khảo: Cách tạo mục lục trong Google Slides

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tao-lien-ket-slide-google-slides-69942n.aspx
Như vậy chỉ với vài bước đơn giản bạn đã có thể chèn liên kết Slide vào trong Google Slides dễ dàng rồi. Chúc các bạn thành công!

Từ khoá liên quan:

Cach tao lien ket slide google slides

, Hướng dẫn tạo liên kết trong Googel Slides, Chèn liên kết Slide trong Googel Slides,

[ad_2]

Đăng bởi: THPT An Giang

Chuyên mục: Thủ Thuật

Viết một bình luận