Đoạn văn tiếng Anh viết về mùa đông (Dàn ý + 3 Mẫu)

Photo of author

By THPT An Giang

[ad_1]

Nội dung đang xem: Đoạn văn tiếng Anh viết về mùa đông (Dàn ý + 3 Mẫu)

Miêu tả mùa đông bằng tiếng Anh mang đến 3 đoạn văn mẫu có dịch hay nhất kèm theo gợi ý cách viết chi tiết. Qua đó giúp các bạn học sinh có thêm nhiều gợi ý học tập, trau dồi vốn từ củng cố kỹ năng viết tiếng Anh ngày một tốt hơn.

Mua dong 700

TOP 3 mẫu tả mùa đông bằng tiếng Anh siêu hay dưới đây của Download.vn sẽ là tư liệu hữu ích, giúp các bạn học sinh tự tin không phải lo nghĩ quá nhiều về việc làm sao để viết được đoạn văn hay về phát minh có ích. Các bạn hãy vận dụng thật tốt những đoạn văn mẫu này một cách linh hoạt, để đoạn văn trở nên đầy đủ, hay nhất nhé. Bên cạnh đó để rèn kỹ năng viết tiếng Anh các bạn xem thêm: đoạn văn tiếng Anh viết về bộ phim Conan, viết đoạn văn tiếng Anh về lễ hội.

Gợi ý cách viết về mùa đông bằng tiếng Anh

Bố cục bài viết về mùa đông bằng tiếng Anh được chia làm ba phần:

Phần 1: Giới thiệu về mùa đông bằng tiếng Anh

Phần 2: Nội dung chính

  • Miêu tả thời tiết của mùa đông bằng tiếng Anh
  • Miêu tả cảnh vật thiên nhiên vào mùa đông
  • Bạn thích điều gì nhất vào mùa đông?
  • Những hoạt động trong mùa đông.

Phần 3: Nêu cảm nghĩ của bạn về mùa đông.

Tả mùa đông bằng tiếng Anh

Tiếng Anh

If you are in the north of Vietnam then you will not feel strange to winter anymore. And winter is my favorite season. In winter the weather is very cold. I had to wear a thick coat to keep my body warm. I look like a teddy bear, so cute. The weather in winter is usually overcast. Humidity in winter is quite low. Therefore, to prevent the skin from drying out, you need to use moisturizing products. In winter, I like to sit by the fireplace with my brother and eat baked potatoes. The sweet smell of baked potatoes. The hot sensation warmed my stomach. When you breathe hard in winter you can see your breath. The scene is very interesting. I really like winter. I hope I can go to many parts of the world to feel the winter of each place.

Xem thêm:  Giới thiệu Đà Lạt bằng tiếng Anh (Từ vựng + 8 Mẫu)

Tiếng Việt

Nếu bạn ở miền bắc của Việt Nam thì bạn sẽ không cảm thấy xa lạ với mùa đông nữa. Và mùa đông là mùa mà tôi thích nhất. Vào mùa đông thời tiết rất lạnh. Tôi phải mặc một chiếc áo khoác dày để giữ ấm cho cơ thể. Nhìn tôi giống như một chú gấu bông vậy, rất đáng yêu. Mùa đông trời thường âm u. Độ ẩm vào mùa đông khá thấp. Do đó để da không bị khô thì bạn cần sử dụng những sản phẩm dưỡng ẩm. Mùa đông tôi thích cùng anh trai ngồi bên bếp sưởi và ăn khoai nướng. Mùi khoai nướng thơm phức. Cảm giác nóng hổi làm bụng tôi ấm lên. Khi thở mạnh trong mùa đông bạn có thể nhìn thấy làn hơi của mình. Khung cảnh rất thú vị. Tôi rất thích mùa đông. Tôi hi vọng mình có thể đến nhiều nơi trên thế giới để cảm nhận mùa đông của từng nơi.

Miêu tả mùa đông bằng tiếng Anh

Tiếng Anh

A lot of people don’t like winter because it’s too cold, and I’m the opposite. I really like winter. My house is in Ho Chi Minh City. We don’t have winter here. Last year, I traveled with my family to Sapa. I saw winter for the first time and I really enjoyed it. Winter here is very cold but also very nice. Everyone was wearing warm coats and scarves. Me too. We go for a walk together. The branches are bare of leaves. Fog is everywhere. The winter scene makes one feel so bleak. Perhaps it suits the mood of lonely people. To be warmer, we can sit in front of the heater. The warm feeling of a heater or stove is nice. Winter people become more lazy because it is cold. You won’t want to step out if you’re curled up in a warm blanket. Winter in Sapa has snow. Not much, but very nice. I think every year I will come here to feel the wonderful atmosphere of this winter.

Xem thêm:  Đoạn văn tiếng Anh kể về một câu chuyện (Cách viết + 8 Mẫu)

Tiếng Việt

Nhiều người không thích mùa đông vì nó quá lạnh còn tôi thì ngược lại. Tôi cực kỳ thích mùa đông. Nhà tôi ở thành phố Hồ Chí Minh. ở đây chúng tôi không có mùa đông. Năm ngoái, tôi cùng gia đình đi du lịch ở Sa Pa. Lần đầu tôi được thấy mùa đông và tôi vô cùng thích thú. Mùa đông ở đây rất lạnh nhưng cũng rất tuyệt. Mọi người đều mặc áo khoác ấm và quàng khăn. Tôi cũng vậy. Chúng tôi cùng nhau đi dạo. Những cành cây khẳng khiu trụi lá. Sương mùi ở khắp mọi nơi. Khung cảnh mùa đông khiến cho người ta cảm thấy thật ảm đạm. Có lẽ nó phù hợp với tâm trạng của những người cô đơn. Để cho ấm hơn thì chúng ta có thể ngồi trước máy sưởi. Cảm giác ấm áp của máy sưởi hoặc bếp sưởi thật thích. Mùa đông mọi người trở nên lười biếng hơn vì nó lạnh. Bạn sẽ không muốn bước ra ngoài nếu như đang cuộn tròn trong một chiếc chăn ấm. Mùa đông ở Sapa có tuyết. Tuy không nhiều nhưng rất đẹp. Tôi nghĩ mỗi năm tôi sẽ đều đến đây để cảm nhận không khí tuyệt vời của mùa đông nơi này.

Viết về mùa đông bằng tiếng Anh

Tiếng Anh

I like winter because of its really cold weather. The wind carries cold air that makes us shiver a little, but it makes me feel so attractive. A feeling that no other season can have. In winter, people are too lazy to go out on the street. I like to go on the road and see the scenery of winter. Pink fireplaces with a few groups of people warming up together. I like foggy days. The space is covered with fog. Everything becomes blurry. Walking in the mist I felt a little bit of pleasure. The wonderful feeling that you need to experience in winter is a hot spring bath. The steam rose up and the warm feeling of the water. The warm feeling you feel in winter is really charming. It’s different from what spring or summer weather brings. This feeling is very pleasant. In the winter seasons, the atmosphere is quite miserable. If you do not take good care of your skin, it is very easy to dry out. In short, winter makes me feel special and I don’t know when I’ve loved it.

Xem thêm:  Đoạn văn tiếng Anh về sở thích chơi bóng rổ

Tiếng Việt

Tôi thích mùa đông vì thời tiết lạnh thật lạnh của nó. Những cơn gió mang theo không khí lạnh khiến chúng ta khẽ run lên nhưng nó lại khiến tôi cảm thấy thật cuốn hút. Cảm giác mà không mùa nào có thể có được. Mùa đông mọi người rất lười bước ra đường. Tôi thích đi trên đường và ngắm nhìn khung cảnh của mùa đông. Những bếp lửa hồng với một vài đám người đang cùng nhau sưởi ấm. Tôi thích những ngày có sương mù. Không gian đều bị làn sương che khuất. Mọi thứ trở nên mờ ảo. Bước đi trong làn sương tôi cảm thấy một chút gì đó thích thú. Cảm giác tuyệt vời mà bạn cần trải nghiệm vào mùa đông đó là tắm suối nước nóng. Hơi nước bốc lên nghi ngút và cảm giác ấm áp của làn nước. Cảm giác ấm áp mà bạn ảm nhận vào mùa đông thật sự rất quyến rũ. Nó khác với cái mà thời tiết mùa xuân hay mùa hè mang lạ. Cảm giác này rất dễ chịu. Những mùa vào mùa đông, không khí khá khố. Nếu bạn không chăm sóc kỹ thì da rất dễ bj khô. Tóm lại, mùa đông khiến tôi có cảm giác đặc biệt và tôi cũng không biết mình đã yêu nó từ bao giờ.

[ad_2]

Đăng bởi: THPT An Giang

Chuyên mục: Học Tập

Viết một bình luận