NÓNG: Danh sách xử phạt “nguội” các trường hợp vi phạm tốc độ trên địa bản tỉnh Vĩnh Phúc

By Đặng Quang Huy

Ngày 21/9/2023, qua Hệ thống camera giám sát giao thông, Phòng Cảnh sát Giao thông Công an tỉnh đã phát hiện và xử phạt “nguội” đối với 15 trường hợp vi phạm lỗi chạy quá tốc độ.
Dưới đây là 15 trường hợp vi phạm.
xe1
Trong thời hạn 10 ngày kể từ ngày đăng thông báo này, yêu cầu người vi phạm đến trụ sở Phòng Cảnh sát Giao thông, Công an tỉnh Vĩnh Phúc, địa chỉ: (Phố Đình Ấm, phường Khai Quang, thành phố Vĩnh Yên tỉnh Vĩnh Phúc) để giải quyết theo quy định. Quá thời hạn nêu trên, nếu người vi phạm không đến giải quyết, Phòng CSGT Công an tỉnh sẽ phối hợp với chính quyền địa phương nơi chủ phương tiện cư trú, học tập, công tác hoặc đặt trụ sở chính để xử lý.
xe2
Trong thời hạn 20 ngày, thông tin vi phạm sẽ được đăng tải trên Trang thông tin điện tử của Cục Cảnh sát giao thông, cập nhật trạng thái cảnh báo cho Cơ quan đăng kiểm (đối với loại xe phải kiểm định) để xử lý.
Theo Công an tỉnh Vĩnh Phúc