Quên mật khẩu Facebook đã lưu trên Cốc Cốc và cách lấy lại đơn giản nhất

Photo of author

By THPT An Giang

[ad_1]

Nội dung đang xem: Quên mật khẩu Facebook đã lưu trên Cốc Cốc và cách lấy lại đơn giản nhất

Trong trường hợp quên mật khẩu Facebook, không nhớ mật khẩu tài khoản Facebook bạn có thể sử dụng trình duyệt Cốc Cốc để xem mật khẩu của mình trong mục lưu trữ. Nếu quên mật khẩu Facebook đã lưu trên Cốc Cốc mà chưa biết cách làm thế nào để lấy lại bạn có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây và làm theo nhé

Hỏi:

Xin chào Taimienphi.vn mình là một người thường xuyên sử dụng trình duyệt Cốc Cốc để đăng nhập Facebook và có sử dụng thói quen lưu mật khẩu để Facebook đăng nhập tự động. Thế nhưng sau một thời gian mình đã quên mất mật khẩu và chỉ có thể đăng nhập vào Facebook trên trình duyệt Cốc cốc. Xin hỏi Taimienphi giờ muốn xem mật khẩu Facebook đã lưu trên Cốc Cốc phải làm như thế nào?

Trả lời:
Xin chào bạn! Đầu tiên cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi, vấn đề của mình tới chúng tôi. Với câu hỏi của bạn quên mật khẩu Facebook đã lưu trên Cốc Cốc

quen mat khau facebok da lu tren coc coc

Cách xem lại mật khẩu Facebook trên Cốc Cốc

Cách xem lại mật khẩu Facebook đã lưu trên Cốc Cốc

Cách 1: Xem mật khẩu trên Cốc Cốc.

Cách xem mật khẩu trên Cốc Cốc sẽ giúp bạn nhớ lại mật khẩu đã được lưu trên trình duyệt qua tính năng quản lý mật khẩu lưu trên trình duyệt Cốc Cốc. Thủ thuật xem mật khẩu trên Cốc Cốc này đã được Taimienphi.vn hướng dẫn chi tiết trong bài viết, các bạn có thể xem lại và thực hiện theo.

Xem thêm: Xem mật khẩu đã lưu trên Cốc Cốc
Xem thêm:  Bảng giá đất 63 tỉnh thành Việt Nam 2023

Cách 2: Lấy lại mật khẩu Facebook.

Khác với cách xem mật khẩu trên Cốc Cốc, đây là biện pháp giúp bạn thay đổi, khôi phục lại được mật khẩu Facebook thông qua Email hay số điện thoại để xác nhận, các bạn có thể lấy lại mật khẩu Facebook nhanh chóng với bài viết lấy lại mật khẩu Facebook đã được Taimienphi.vn đăng tải trong các bài viết trước đây.

Xem thêm: Cách lấy lại mật khẩu Facebook

Trên đây là 2 cách giúp bạn có thể lấy lại mật khẩu Facebook cũng như giải đáp câu hỏi quên mật khẩu Facebook đã lưu trên Cốc Cốc của bạn. Hy vọng với câu trả lời này bạn đã có thể xem mật khẩu trên Cốc Cốc một cách nhanh chóng để tìm lại tài khoản hay lấy lại mật khẩu Facebook nhanh chóng nhất có thể.

Sau khi lấy lại được mật khẩu Facebook, để không bị quên làn nữa, các bạn có nên đổi mật khẩu Facebook dễ nhớ với mình càng sớm càng tốt, nếu không có máy tính, các bạn vẫn có thể đổi mật khẩu facebook trên điện thoại của mình, chi tiêt cách đổi mật khẩu facebook trên điện thoại như thế nào, các bạn có thể lên Taimienphi theo dõi.

https://thuthuat.taimienphi.vn/quen-mat-khau-facebook-da-luu-tren-coc-coc-7557n.aspx
Sử dụng Facebook trên trình duyệt là cách vào Facebook khá phổ biến, tuy vậy nó cũng mang nhiều rủi ro cho tài khoản của bạn khi duyệt web, vào facebook ở những điểm dịch vụ internet công cộng, nên bạn chú ý rằng chúng ta nên có kế hoạch hoặc lịch đổi mật khẩu Facebook theo thời gian để đảm bảo an toàn cho tài khoản Facebook các bạn nhé.

Xem thêm:  Các hành vi đánh chửi bố mẹ vô lễ với ông bà vi phạm điều gì?

Từ khoá liên quan:

quên mật khẩu facebook

, reset mật khẩu facebook, cách đổi mật khẩu facebook,

[ad_2]

Đăng bởi: THPT An Giang

Chuyên mục: Hỏi – Đáp

Viết một bình luận