Tiếng Anh 10 Unit 8: Getting Started

Tiếng Anh 10 Unit 8: Getting Started

Chào bạn! Hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về bài học “Getting Started” trong Unit 8 của môn Tiếng Anh lớp 10. Bài học này sẽ giúp chúng ta trả lời các câu hỏi tiếng Anh trang 86 và 87 sách “Kết nối tri thức với cuộc sống”. Hãy cùng nhau xem qua nội dung bài học để có thể tự tin làm bài tập và nắm vững kiến thức Tiếng Anh nhé!

Soạn Unit 8 Lớp 10: Bắt đầu trang 86, 87

Bài 1: Nghe và đọc

Trong bài này, chúng ta sẽ đọc một đoạn hội thoại giữa Long và Nick về việc học ngoại ngữ. Nick đang xem một video mà giáo viên địa lý của anh ấy đã tải lên trang Eclass. Video này nói về hiện tượng nóng lên toàn cầu và cô giáo yêu cầu chúng ta tìm hiểu thêm về chủ đề này. Nick cảm thấy việc xem video là một phần của bài tập về nhà và sau đó, chúng ta sẽ làm việc nhóm và thảo luận về chủ đề này trong lớp. Nick cũng cho biết việc học như vậy giúp anh ấy có cơ hội thảo luận với bạn bè và nhận được những ý kiến độc đáo từ họ. Trong khi đó, Long ghen tị vì ở trường anh ấy, giáo viên vẫn áp dụng các phương pháp truyền thống. Anh chắc chắn muốn thử những hoạt động học mới này.

Xem thêm:  Tiếng Anh 10 Unit 8D: Solve a probem

Bài 2: Đọc và xác định đúng/sai

Trong bài này, chúng ta sẽ đọc lại đoạn hội thoại và quyết định các câu sau là đúng (T) hay sai (F). Hãy thử xem bạn có thể đọc hiểu đúng không nhé!

1. Nick đang chuẩn bị cho giờ địa lý tiếp theo. (T)
  2. Nick có kỹ năng ghi chú tốt. (F)
  3. Lớp của Nick đang làm rất nhiều dự án. (T)

Bài 3: Ghép động từ với danh từ

Trong bài tập này, chúng ta sẽ ghép các động từ với danh từ để tạo thành các cụm từ trong bài 1. Đây là một bài tập thú vị để rèn kỹ năng từ vựng của chúng ta.

Bài 4: Hoàn thành câu

Trong bài này, chúng ta sẽ hoàn thành mỗi câu bằng cách chọn một từ trong cuộc hội thoại. Đây là một bài tập nhằm kiểm tra khả năng hiểu và sử dụng từ vựng của chúng ta.

Đó là toàn bộ nội dung của bài học “Getting Started” trong Unit 8 của chúng ta. Hy vọng rằng bài học này đã giúp bạn hiểu rõ hơn về chủ đề và có thêm kiến thức mới. Hãy cùng thực hành và chuẩn bị tốt để đạt kết quả tốt trong việc học Tiếng Anh nhé!

Để biết thêm thông tin về trường THPT An Giang, bạn có thể truy cập thptangiang.edu.vn.