Tiếng Anh 11 Unit 6: Project

Giải Tiếng Anh 11 Unit 6: Dự án là tài liệu hữu ích giúp các bạn học sinh lớp 11 có thêm những gợi ý tham khảo để giải các câu hỏi trong bài Global Warming trang 17 một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn. Hướng dẫn giải dự án trang 17 Unit 6 lớp 11 được trình bày rõ ràng và cẩn thận, giúp học sinh hiểu cách làm bài một cách nhanh chóng. Đồng thời, đây cũng là tài liệu hữu ích cho giáo viên đang hướng dẫn học sinh học tập. Hãy cùng tải tài liệu chi tiết Giải Unit 6 Lớp 11: Dự án tại đây.

Soạn tiếng Anh 11 Unit 6: Dự án

Câu 1

Thực hành theo nhóm. Thảo luận xem nhóm của bạn có thể làm gì trong số các hoạt động dưới đây để giúp giảm lượng khí thải CO2 ở trường hay cộng đồng.

• Trồng cây
  • Bắt đầu chiến dịch 3R (Giảm thiểu, Tái sử dụng, Tái chế)
  • Tổ chức dọn dẹp cộng đồng
  • Gây quỹ để bảo vệ động vật hoang dã
  • Tăng cường nhận thức của mọi người về nguy hiểm của sự nóng lên toàn cầu và cách giảm tác động của nó
  • Các hoạt động khác

Câu 2

Đặt tên cho hoạt động của nhóm và nghĩ về mục đích của nó. Sau đó, lập một kế hoạch chi tiết sử dụng bảng bên dưới.

Tên: Mùa hè xanh.

Mục đích: tạo thêm vẻ đẹp cho trường và cộng đồng, cung cấp bóng mát cho sân trường, nâng cao nhận thức của học sinh về môi trường và sự đánh giá cao các sinh vật sống.

Xem thêm:  Tiếng Anh 11 Unit 3: Getting Started

Kế hoạch chi tiết:

• Nhiệm vụ: Trồng cây.
  • Người phụ trách: Tất cả học sinh trong lớp.
  • Thời gian/địa điểm:
    • Thời gian: mùa xuân, vào tháng 2 năm 2016.
    • Địa điểm: trường và cộng đồng xung quanh.
  • Khó khăn có thể gặp phải:
    • Gây quỹ cho hoạt động.
    • Vật liệu giống cây: lấy từ đâu?
    • Kỹ thuật trồng cây: nhờ sự hỗ trợ từ ai?
  • Tác động đến trường/cộng đồng của bạn:
    • Không khí trong lành và sạch sẽ cho tất cả học sinh và người khác, cảnh quan đẹp, gần gũi và thân thiện với thiên nhiên.

Để tìm hiểu thêm về Trường THPT An Giang, vui lòng truy cập THPT An Giang.