Tiếng Anh 7 Unit 7: Project

[ad_1]

Nội dung đang xem: Tiếng Anh 7 Unit 7: Project

Tiếng Anh 7 Unit 7: Project giúp các em học sinh lớp 7 trả lời các câu hỏi trang 81 Tiếng Anh 7 sách Kết nối tri thức với cuộc sống bài Unit 7: Traffic trước khi đến lớp.

Soạn Project Unit 7 lớp 7 bám sát theo chương trình SGK Global Success 7 – Tập 2. Thông qua đó, giúp học sinh nhanh chóng nắm vững kiến thức để học tốt tiếng Anh 7. Đồng thời, cũng giúp thầy cô tham khảo để soạn giáo án Tiếng Anh 7 theo chương trình mới. Vậy mời thầy cô và các em cùng theo dõi bài viết dưới đây của Download.vn:

Bài 1

Find four traffic signs in your neighbourhood. Take pictures of them, or draw them. (Tìm bốn biển báo giao thông trong khu phố của bạn. Chụp ảnh hoặc vẽ chúng)

Bài 1

Bài 2

Make one of these traffic signs out of cardboard or other materials. (Làm một trong những biển báo giao thông này bằng bìa cứng hoặc các vật liệu khác)

Bài 3

Show it to the class and say. (Cho cả lớp xem và nói).

– where you saw it

– what it is

– what it tells people to do/ not to do, warns people about, or gives information about

Gợi ý:

I saw the “cycle lane” sign on my way to school. It means only people riding bikes are allowed in that area.

Xem thêm:  Tiếng Anh 7 Review 3: Skills

Hướng dẫn dịch:

Tôi đã nhìn thấy biển báo “làn đường dành cho xe đạp” trên đường đến trường. Có nghĩa là chỉ những người đi xe đạp mới được phép vào khu vực đó.)

• Lượt xem: 16
  • Dung lượng: 148,8 KB

Liên kết tải về

Các phiên bản khác và liên quan:

[ad_2]

Chuyên mục: Học Tập