Viết đoạn văn tiếng Anh về lợi ích khi Việt nam là thành viên của các tổ chức quốc tế

Photo of author

By THPT An Giang

[ad_1]

Nội dung đang xem: Viết đoạn văn tiếng Anh về lợi ích khi Việt nam là thành viên của các tổ chức quốc tế

Viết đoạn văn tiếng Anh về lợi ích khi Việt nam là thành viên của các tổ chức quốc tế mang đến 2 đoạn văn mẫu hay nhất có dịch. Qua đó giúp các bạn học sinh có thêm nhiều gợi ý học tập, trau dồi vốn từ củng cố kỹ năng viết tiếng Anh ngày một tốt hơn.

TOP 2 mẫu viết về những lợi ích khi Việt Nam là thành viên của các tổ chức quốc tế siêu hay dưới đây của Download.vn sẽ là tư liệu hữu ích, giúp các bạn học sinh tự tin không phải lo nghĩ quá nhiều về việc làm sao để viết được đoạn văn hay. Đồng thời biết cách trả lời câu hỏi 4 Tiếng Anh 10 Unit 7 Listening.

Tiếng Anh

As a member of international oganisations, Viet Nam has gained many benefits. The first one is promoting Viet Nam’s culture and getting to know other cultures. Second, it helps create more educational opportunities for both Vietnamese and foreign students. Third, both local and international tours are increase. Fourth, joining international organisations also helps facilitate imports and exports. Finally, this can also help build relationships with larger countries in which some believe can prevent war between one another.

Tiếng Việt

Là thành viên của các tổ chức quốc tế, Việt Nam đã có được nhiều lợi ích. Đầu tiên là quảng bá văn hóa Việt Nam và làm quen với các nền văn hóa khác. Thứ hai, nó giúp tạo ra nhiều cơ hội giáo dục hơn cho cả sinh viên Việt Nam và sinh viên nước ngoài. Thứ ba, các tour du lịch trong nước và quốc tế đều tăng. Thứ tư, việc gia nhập các tổ chức quốc tế cũng giúp xuất nhập khẩu được thuận lợi. Cuối cùng, điều này cũng có thể giúp xây dựng mối quan hệ với các quốc gia lớn hơn mà một số người tin rằng có thể ngăn chặn chiến tranh giữa các quốc gia với nhau.

Xem thêm:  Tiếng Anh 10 Unit 5: Speaking

Tiếng Anh

Vietnam is a member of international organizations that bring many benefits. Typically, expanding markets for each other, so when Vietnam joins international organizations, it will expand customer relations. Along with enjoying many preferential tax rates, eliminating non-tariff barriers and other preferential regimes, it has created favorable conditions for Vietnamese goods to penetrate the world market. International economic integration also contributes to attracting foreign investment, official development aid and solving the problem of international debt.

Tiếng Việt

Việt Nam là thành viên của các tổ chức quốc tế mang lại rất nhiều lợi ích. Điển hình như là mở rộng thị trường cho nhau, vì vậy khi Việt nam gia nhập các tổ chức quốc tế sẽ mở rộng quan hệ bạn hàng. Cùng với việc được hưởng nhiều ưu đãi về thuế qua, xóa bỏ hàng rào phi thuế quan và các chế độ đãi ngộ khác đã tạo điều kiện cho hàng hóa Việt Nam thâm nhập thị trường thế giới. Hội nhập kinh tế quốc tế cũng góp phần tăng thu hút đầu tư nước ngoài, viện trợ phát triển chính thức và giải quyết vấn đề nợ quốc tế.

[ad_2]

Đăng bởi: THPT An Giang

Chuyên mục: Học Tập

Viết một bình luận