Tập làm văn lớp 3: Kể lại một trận thi đấu kéo co mà em đã được xem

Photo of author

By THPT An Giang

[ad_1]

Nội dung đang xem: Tập làm văn lớp 3: Kể lại một trận thi đấu kéo co mà em đã được xem

Môn thể thao kéo co giúp rèn luyện sức khỏe, nâng cao tinh thần đồng đội. Hôm nay, Download.vn sẽ cung cấp tài liệu Tập làm văn lớp 3: Kể lại một trận thi đấu kéo co mà em, vô cùng hữu ích.

Kể lại một trận thi đấu kéo co
Kể lại một trận thi đấu kéo co

Với dàn ý và 19 bài văn mẫu dưới đây, hy vọng sẽ cung cấp thêm những ý tưởng để học sinh lớp 3 hoàn thiện bài viết của mình. Nội dung chi tiết ngay sau đây.

Dàn ý kể lại trận thi đấu kéo co

1. Mở bài

Giới thiệu chung về trận đấu kéo co (thời gian, địa điểm…).

2. Thân bài

– Trước trận đấu:

  • Trong khi các thầy cô chuẩn bị cho trận đấu thì các bạn học sinh của cả hai đội đều thực hiện các động tác khởi động tay và chân để lúc vào kéo không bị trượt chân hoặc mất thăng bằng.
  • Trước đó, cả hai đội đều được thầy, cô giáo tư vấn về chiến thuật thi đấu sao cho hiệu quả nhất.

– Trong khi thi đấu:

  • Vận động viên của hai bên giữ chặt lấy sợi dây thừng, chân cứ miết chặt xuống mặt đất.
  • Sự cổ vũ của các khán giả bên ngoài đã tiếp thêm sức mạnh cho các bạn. Tiếng reo hò xen lẫn tiếng vỗ tay đã khiến cho không khí cả sân trường trở nên khí thế, sôi động và thú vị hơn.
  • Tinh thế được lật ngược khi các bạn lớp em bất ngờ phản công, túm chặt sợi dây thừng hơn nữa và ra sức kéo. Hai bên vẫn cứ giằng co nhau, gương mặt ai nấy cũng đỏ bừng, thở hổn hển.
  • Cuối cùng, chiếc khăn đỏ được kéo dân dân vượt qua vạch vôi quy định về phía lớp của chúng em.
  • Như vậy, chúng em đã chiến thắng.

3. Kết bài

Nêu cảm xúc của em về trận đấu.

Kể lại một trận thi đấu kéo co

Đoạn văn mẫu số 1

tap lam van lop 3 ke lai mot tran thi dau keo co ma em da duoc xem 1

Đoạn văn mẫu số 2

Em đã từng có dịp được tham gia thi đấu một trận kéo co. Chúng em đã đối đầu với đội kéo co của lớp 3C. Đó là trận chung kết kéo co của Hội thi Phù Đổng cấp trường. Mỗi đội gồm có mười thành viên. Khi trọng tài thổi còi, các thành viên của hai đội đều ra sức kéo. Tiếng hò reo cổ vũ của các thành viên trong lớp đã giúp chúng em có thêm sức mạnh. Sau hai lượt thi đấu, cả hai đội đang hòa nhau. Lượt đấu cuối cùng sẽ quyết định đội chiến thắng. Các thành viên trong đội tuy đã thấm mệt nhưng ai cũng rất quyết tâm. Ban đầu, đội bạn chiến ưu thế. Nhưng sau đó, nhân lúc đối thủ lơ là, chúng em đã dồn hết sức lực để đánh bại đối thủ. Em cảm thấy rất hạnh phúc vì lớp mình đã giành được chiến thắng.

Đoạn văn mẫu số 3

Tuần vừa rồi, trường em đã tổ chức Hội khỏe Phù Đổng. Rất nhiều môn thể thao được tổ chức để thi đấu, trong đó có kéo co. Sau khi kết thúc vòng loại, lớp của em đã giành quyền tham gia trận tứ kết. Đối thủ của lớp chúng em là đội kéo co lớp 3A. Trận thi đấu diễn ra vô cùng sôi nổi. Các cổ động viên của hai lớp đều cổ vũ hết mình. Em cùng các bạn trong lớp đã cùng hô to: “3B cố lên! 3B cố lên” để cổ vũ cho lớp mình. Sau hai hiệp đấu, tỉ số đang là 1 – 1. Hiệp cuối cùng sẽ quyết định đội kéo co của lớp nào được vào bán kết. Thầy trọng tài thổi còi báo hiệu trận đấu bắt đầu. Lúc đầu, đội kéo co của lớp 3A chiếm ưu thế hơn. Các thành viên trong đội đã cố gắng để không cho đối thủ cơ hội chiến thắng. Chỉ một lúc sau, một số thành viên của đội bạn đã có dấu hiệu xuống sức. Các thành viên kéo co của lớp em đã tận dụng cơ hội đó. Tiếng hò reo ngày càng lớn hơn. Cuối cùng chiến thắng đã thuộc về lớp em. Tất cả chúng em đều rất vui mừng và sung sướng.

Đoạn văn mẫu số 4

Vào ngày 20 tháng 11 mọi năm trường em tổ chức rất nhiều hoạt động tập thể. Một trong đó là hội thi kéo co giữa các khối lớp 4, 5. Trận đấu hồi hộp và gay cấn nhất có lẽ là trận thi đấu giữa các anh chị lớp 5A và 5B.

Đúng 3 giờ chiều ngày 20 tháng 11 là trận chung kết hội thi kéo co giữa lớp 5A và 5B. Sau khi trọng tài thổi còi, hai đội vào vị trí. Mỗi đội gồm năm học sinh nam. Đội 5A mặc áo vàng, đội 5B mặc áo xanh, trông anh nào cũng rất khỏe mạnh. Hai đội quả là ngang tài ngang sức. Sau khi ổn định vị trí, trọng tài là thầy giáo thể dục tuýt còi để trận đấu bắt đầu. Cổ động viên hai bên reo hò rất nhiệt tình.

Sau một phút đầu tiên, sợi dây đỏ buộc ở giữa dường như chưa nghiêng về bên nào. Sau đó đội 5A đã giành lợi thế, sợi dây nhích dần về phía đội 5A. Tiếng cổ vũ cho đội 5B ngày càng lớn. Đội 5B dần lấy lại thế chủ động. Rất tiếc đội 5A đã không còn giai sức để thi đấu đến cùng. Chiến thắng thuộc về đội 5B. Tiếng hò reo vang lên khắp sân trường, đội 5A cũng sang chúc mừng đội 5B.

Xem thêm:  Tập làm văn lớp 3: Viết đoạn văn kể về trò chơi bịt mắt bắt dê (5 mẫu)

Trận đấu đã kết thúc rất vui vẻ, là một kỉ niệm đáng nhớ. Sau ra cuộc thi em rút ra cho bản thân kinh nghiệm phải rèn luyện thể dục thể thao và có chuyện gì cũng phải quyết tâm đến cùng.

Đoạn văn mẫu số 5

tap lam van lop 3 ke lai mot tran thi dau keo co ma em da duoc xem 2

Đoạn văn mẫu số 6

Vào ngày mùng sáu tết hàng năm làng tôi thường tổ chức những trận kéo co để tìm ra xóm có sức dẻo dai nhất. Hôm đó tôi đang ngồi nhà chơi thì được chị gái kéo đi xem kéo co. Đó là trận kéo co giữa xóm Đông và xóm Bến.

Trận đấu sắp được bắt đầu, tôi và chị nắm chặt tay nhau chen qua làn người đông đúc và cuối cùng cũng vào được bên trong trung tâm. Ở đó là hai đội với lực lượng cực kì hùng mạnh mỗi bên là tám chàng trai cực kì khỏe mạnh. Người cầm cờ lúc này đang hô to để hai đội vào tư thế chuẩn bị. Một phút sau là cờ của người trọng tài phất báo biểu trận kéo co đã bắt đầu.

Hai đội lúc này như hai con trâu ra sức kéo cho bằng được về phía mình. Sợi dây vẫn không di chuyển hai đội đang trong thế ngang tài ngang sức bất phân thắng bại. Tiếng hò reo bên ngoài mỗi lúc một thêm to bên này thì “xóm Đông cố lên”, bên kia cũng không chịu thua cũng hô to không kém gì “xóm Hát cố lên”. Trong khi đó trận đấu diễn ra ngày một kịch tính hơn khi mà phía bên đội xóm Đông có vẻ đã yếu dần.

Và rồi bên đội xóm Hát bỗng người dẫn đầu ngã xuống tay không còn nắm được chặt sợi dây nữa. Dường như anh này đã kiệt sức. Nhân cơ hội ấy đội xóm Đông giật mạnh sợi dây về phía mình và kết quả là làm cho tất cả những thành viên bên đội xóm Hát đang mải chú ý đến người đội trưởng, họ ngã nhào ra đất và phần thắng đương nhiên thuộc về phía những người thanh niên xóm Đông.

Cuối buổi kéo co ban tổ chức trao giải thưởng cho cả hai đội. Dù có thất bại hay thành công thì họ cũng đã cố gắng hết sức và họ dù thế nào thì họ cũng nên tự hào vì điều đó. Đây là một trận kéo co gay cấn và hay nhất mà tôi từng được xem.

Đoạn văn mẫu số 7

Trong chuyến tham quan tại Bát Tràng – Đền Đô, chúng em đã được tham gia các trò chơi dân gian do các anh chị hướng dẫn viên và nhà trường tổ chức. Nhưng trò chơi để lại cho em nhiều ấn tượng sâu đậm nhất là trò chơi kéo co. Mỗi lớp sẽ cử ra hai mươi bạn để tham gia thi đấu. Cầm chắc trên tay các bạn là sợi dây thừng rất to và dài, ở giữa là một dải lụa màu đỏ đánh dấu điểm mốc. Dưới sân có vạch sơn trắng để phân chia ranh giới hai đội. Khi đã biết đối thủ của mình là lớp 3H, chúng em hồ hởi ra sân thi đấu. Bạn nào cũng thể hiện tinh thần quyết tâm rất cao. Tiếng hô “bắt đầu” vang lên, cả hai đội đều dồn sức vào đôi tay. Hai chân bám chặt xuống đất, người ngả về phía sau ra sức kéo. Sợi dây khi thì nhích về phía đội em, khi thì lại nghiêng sang phía đội bạn. Tiếng trống, tiếng reo hò cổ vũ của các bạn cổ động viên càng làm cho chúng em thêm phấn khích. Cuối cùng, sau hai hiệp thi đấu, chiến thắng đã thuộc về lớp 3I chúng em. Cả lớp ôm nhau nhảy múa, vui mừng chiến thắng. Em rất thích chơi kéo co vì kéo co đem lại cho chúng em sức khỏe và tình đoàn kết. Em mong nhà trường sẽ tổ chức nhiều chuyến đi tham quan hơn nữa để chúng em lại được chơi những trò chơi dân gian đầy bổ ích và lý thú.

Đoạn văn mẫu số 8

“Hội khỏe Phù Đổng” của trường em tổ chức vào ngày chủ nhật tuần trước thật là sôi động. Từ môn bóng đá, cầu lông, chạy tiếp sức đến đá cầu, kéo co… đều diễn ra với sự góp mặt của các vận động viên tiêu biểu của mỗi lớp. Em ở trong đội kéo co của lớp – lớp 3A. Sau vòng đấu loại, ban tổ chức công bố hai đội vào vòng chung kết để giành giải nhất, nhì. Đội 3A của em và đội 3D được vào chung cuộc. Mỗi đội gồm mười người. Em là người đứng đầu của đội 3A, bởi các bạn trong lớp thường gọi em là “đầu máy xe lửa”. Cuộc giằng co giữa hai đội kéo dài năm phút mà chưa phân thắng bại. Lúc đó, em đã cảm thấy hai bàn tay của mình đã đau lắm, chỉ cần một chút lơi lỏng là thất bại liền. Em nghiến răng chịu đựng rồi dồn tất cả sức lực vào hai chân và hai tay, gồng mình, bấm sâu hai bàn chân xuống nền đất, bất ngờ giật mạnh một cái. Hình như không chịu đựng được cú giật bất ngờ ấy, toàn bộ đội 3D bị nhào tới, trượt qua khỏi vạch ranh giới, rồi đè lên nhau. Tiếng la hét cổ vũ của các bạn nổ tung lên, vang động cả sân trường. Chiến thắng đã thuộc về đội 3A của em.

Đoạn văn mẫu số 9

Hằng năm, cứ vào ngày nhà giáo Việt Nam, trường em lại tổ chức rất nhiều hoạt động như thi văn nghệ, thi nấu ăn, tổ chức các trò chơi cho các bạn học sinh. Đặc biệt, trò chơi kéo co vẫn thu hút được đông đảo các bạn và thầy cô cũng đón xem, vì không khí vui nhộn và tiếng la hét ầm ĩ vang cả một góc sân.

Khi cuộc thi kéo co sắp bắt đầu thì các bạn học sinh khởi động tay và chân để lúc vào kéo không bị trượt chân hoặc mất thăng bằng. Mỗi đội gồm 5 người cùng kéo. Nhà trường chuẩn bị một sợi dây thừng to, dài và chắc chắn. Ở giữa sợi dây đó có buộc một chiếc khăn màu đỏ để đánh dấu điểm ngăn cách, cũng như khi sợi dây đỏ đó bị kéo về bên nào trước thì bên đó sẽ giành chiến thắng.

Xem thêm:  Tập làm văn lớp 3: Viết đoạn văn có sử dụng phép nhân hóa để tả bầu trời buổi sớm

Khán giả xung quanh sân rất đông, họ đang chờ đợi thí sinh của hai đội bước ra sân. Khi vào trận, thí sinh của hai bên hì hục giữ chặt lấy sợi dây thừng, chân cứ miết chặt xuống mặt đất. Hai bên giằng đi giằng lại nhau khiến khán giả mấy phen thót tim. Khán giả bên ngoài cứ ho lớn “Cố lên, Cố lên” dường như tiếp thêm sức mạnh cho các bạn. Tiếng reo hò xen lẫn tiếng vỗ tay đã khiến cho không khí cả sân trường trở nên khí thế, sôi động và thú vị hơn.

Cuối cùng, vì đuối sức nên các bạn 3D đã để thua các bạn 3C. Tuy nhiên gương mặt của các bạn vẫn nở nụ cười, vì các bạn đã cố gắng hết mình.

Đoạn văn mẫu số 10

Hôm chủ nhật vừa qua, trường em tổ chức cho các lớp thi đấu kéo co, cướp cờ, nhảy dây, cầu lông. Trong các môn thi đấu đó, em thích nhất là trò chơi kéo co.

Hôm ấy, lớp em thi kéo co với lớp 3/2. Đầu tiên, thầy phụ trách Đội lên nói về thể lệ cuộc thi: Mỗi đội gồm mười bạn. Hai đội cùng kéo một sợi dây thừng. Giữa hai đội là một vạch ngang. Nếu đội nào kéo được đội của lớp bên sang bên phía đội mình thì coi như đội đó thắng. Sau khi thầy nói xong về cách thức chơi, hai đội bắt đầu vào vị trí chuẩn bị. Em thấy, các bạn trong mỗi đội đều rất to, khỏe. Các bạn ăn mặc quần áo thể dục gọn gàng. Tay bạn nào cũng nắm vững sợi dây thừng trong tư thế chuẩn bị. Hiệu lệnh bắt đầu, cả hai đội đều lấy hết sức kéo đội bạn về bên phía mình. Các bạn đứng ngoài cổ động hò reo “Cố lên! …Cố lên! …” rất vui. Hai đội cứ kéo đi kéo lại mãi mà vẫn chưa phân được thắng bại. Tiếng hò reo cổ vũ càng vang dội. Thế rồi kết quả cũng đến. Đội lớp em từng chút, từng chút đã kéo được đội của lớp 3/2 sang phía đội lớp mình. Các bạn của lớp em hò reo vang cả sân trường.

Bạn nào bạn ấy mồ hôi nhễ nhại nhưng miệng cười thật tươi. Việc thắng bại không quan trọng. Tất cả chúng em đều có được niềm vui sau những ngày học tập căng thẳng. Nhất định, lần sau, nhà trường tổ chức em sẽ xung phong tham gia đội kéo co của lớp.

Kể về trò chơi kéo co

Đoạn văn mẫu số 1

Năm nay, trường em đã tổ chức rất nhiều những hoạt động để kỷ niệm thành lập trường như múa nước, đá bóng, nhảy dây… Trong đó có hoạt động kéo co mà em thích nhất.

Hoạt động kéo co diễn ra sôi nổi và có hai đội tham gia, mỗi đội được gọi bằng một tên gọi một đội gọi là đội đoàn kết, một đội là đội hương sơn, cả hai đội có mười người tham gia. Mỗi đội sẵn sàng tham gia vào cuộc thi, ban giám khảo của cuộc thi ngồi phía trên khán đài. Khi đã khởi động và cả hai đội làm quen với nhau. Cả hai đội đều có số lượng khán giả cổ vũ rất đông. Các bạn hân hoan cổ vũ rất nhiệt tình, trong đó họ đã tham gia với tinh thần đó là vui là chính. Đội Đoàn Kết là đến từ tập thể lớp 3A. Đội Hương Sơn đến từ tập thể 3B. Cả hai đội có số lượng thành viên tham gia đều trông rất khỏe mạnh.

Ban giám khảo tính giờ và chuẩn bị ra tín hiệu cuộc chơi bắt đầu các thành viên vào vị trí của mình. Trọng tài thổi còi, cả hai đội bắt đầu kéo. Cuộc thi diễn ra rất gay go ác liệt khi cả hai đội đều cân sức cân tài. Cuối cùng đội Đoàn Kết thuộc chi đoàn lớp 3A đã giành được chiến thắng.

Kéo co là một môn thể thao bổ ích. Nó vừa giúp rèn luyện sức khỏe, còn gắn kết tinh thần đồng đội. Em rất thích môn thể thao này.

Đoạn văn mẫu số 2

Nhân dịp kỷ niệm ngày 26 tháng 3, trường em đã tổ chức thi đấu kéo co giữa các lớp và em không thể quên được trận thi đấu giữa lớp em và lớp 3B. Buổi thi đấu được tổ chức ở sân trường. Em tham gia cùng tất cả các bạn trong lớp. Khung cảnh diễn ra trận thi đấu rất sôi nổi. Các bạn học sinh reo hò, cổ vũ cho cả hai đội rất cuồng nhiệt. Mỗi đội gồm mười vận động viên đã chuẩn bị sẵn sàng. Các vận động viên đều mặc đồng phục của trường. Hai đội ra sân với khí thế quyết tâm. Khi tiếng còi của thầy trọng tài vang lên, các bạn hai đội đến nắm chắc sợi dây và ra sức kéo. Tấm vải đỏ buộc sợi dây cứ đưa sang bên này lại đưa sang bên kia. Mọi người trong đội của em đều cố gắng lôi thật mạnh. Hiệp một lớp em thắng. Khán giả hò reo cổ vũ ầm ĩ, tiếng trống nổi lên dồn dập. Nhưng đội 3B vẫn không nản chí. Họ vẫn tỏ ra rất quyết tâm. Trong những giây phút quyết định của trận đấu như được tiếp thêm sức mạnh, các bạn lớp em ghìm dây thật mạnh làm miếng vải đỏ ở sợi dây đã nghiêng hẳn về phía đội em. Tỷ số 2-0 đã làm hài lòng tất cả cổ động viên đội em. Giây phút căng thẳng đó em lại thấy tự hào về các bạn của mình. Em mong năm nào trường em cũng tổ chức những cuộc thi thể thao hay như thế.

Đoạn văn mẫu số 3

Hội làng em diễn ra vào ngày mùng sáu tháng giêng hàng năm. Trong các hoạt động được tổ chức, em thích nhất là xem thi đấu kéo co. Trận thi đấu em được xem lần này là trận bán kết của đội xóm Đông và xóm Chùa. Trong tiếng trống thúc giục ròn rã, các vận động viên kéo co đều khom lưng, gắng sức kéo mạnh dây co. Xung quanh là những tiếng hò reo cổ vũ của khán giá. Mảnh vải đỏ trên dây co bắt đầu chuyển động về phía đội xóm Đông. Nhưng rồi đội xóm Chùa không chịu thua, các thành viên trong đội dùng sức lấy lại thế cân bằng. Trận đấu thật hấp dẫn, với hai đội ngang sức ngang tài. Khán giả của cả hai đội tiếp tục cổ vũ nhiệt tình. Thế rồi, các thành viên trong đội xóm Đông như đang lấy toàn bộ sức lực, kéo mạnh sợ dây về phía mình. Trận đấu kết thúc với phần thắng thuộc về đội xóm Đông. Em cảm thấy vô cùng thích thú sau khi xem trận thi đấu này.

Xem thêm:  Tập làm văn lớp 3: Kể về lễ hội đua thuyền ở quê hương em (18 mẫu)

Đoạn văn mẫu số 4

Để chào mừng 20 tháng 11, trường em đã tổ chức Hội khỏe Phù Đổng. Trong các môn thi đấu, em thích nhất là kéo co.

Sáng thứ sáu tuần trước, em đã cùng các bạn trong lớp đi cổ vũ cho lớp mình trong trận chung kết kéo co khối lớp 3. Trận thi đấu giữa lớp 3C và lớp em – lớp 3A. Nhà thi đấu lúc này rất đông người. Chúng em liền tìm một chỗ trên khán đài để có thể xem lớp mình thi đấu. Dưới sân, các thầy cô trọng tài đang chuẩn bị cho trận đấu. Các bạn học sinh của cả hai đội đều thực hiện các động tác khởi động tay và chân. Đội kéo co của lớp em buộc một dải ruy băng màu đỏ ở cổ tay, đội còn lại buộc một dải màu xanh lá cây.

Khi tiếng còi của thầy trọng tài vang lên. Các “vận động viên nhí” của hai bên giữ chặt lấy sợi dây thừng, chân cứ miết chặt xuống mặt đất. Tiếng hò reo của khán giả vang lên cùng với tiếng vỗ tay đã khiến cho bầu không khí trong nhà thi đấu thật sôi động. Tỉ số của hai đội đang là 1 – 1. Đây sẽ là lượt thi đấu cuối cùng để quyết định xem đội nào chiến thắng. Những phút đầu tiên, đội kéo co lớp 3C dồn sức mạnh, giành được lợi thế lớn. Thế nhưng, lúc này, tình thế được lật ngược khi các bạn lớp em bất ngờ phản công, túm chặt sợi dây thừng hơn nữa và ra sức kéo. Hai bên vẫn cứ giằng co nhau, gương mặt ai nấy cũng đỏ bừng, thở hổn hển. Cuối cùng, chiếc khăn đỏ được kéo dân dân vượt qua vạch vôi quy định về phía lớp của chúng em.

Trận kéo co đã kết thúc với phần thắng thuộc về lớp em. Cả lớp cùng nhau reo mừng. Em cảm thấy rất vui sướng và tự hào về lớp mình.

Đoạn văn mẫu số 5

Hôm qua, trường em tổ chức Hội khỏe Phù Đổng. Em cùng các bạn trong lớp đã tham gia cuộc thi kéo co. Đội của lớp em sẽ thi đấu với lớp 3B để giành quyền vào bán kết. Mỗi đội tham gia sẽ có mười thành viên. Trận đấu diễn ra vô cùng hấp dẫn. Rất đông các bạn đến cổ vũ cho cả hai đội. Sau hai hiệp đấu, tỉ số tạm thời là 1 – 1. Trong mười phút nghỉ giao lao, bạn đội trưởng đã cổ vũ tinh thần toàn đội. Chúng em quyết tâm giành được chiến thắng. Thầy giáo thổi còi bắt đầu hiệp đấu. Toàn đội dùng hết sức để chiến đấu. Cuối cùng, chúng em đã giành chiến thắng. Cả đội vô cùng hạnh phúc, sung sướng.

Đoạn văn mẫu số 6

Tuần trước, trường em đã tổ chức một cuộc thi kéo co. Lớp của em đã giành quyền tham gia trận chung kết. Đối thủ của chúng em là đội kéo co của lớp 3C. Trận thi đấu diễn ra vô cùng sôi nổi. Cổ động viên của hai đội cổ vũ rất nhiệt tình. Hai hiệp thi đấu kết thúc, tỉ số đang là 1 – 1. Hiệp cuối cùng sẽ diễn ra trong mười phút nữa. Thầy trọng tài thổi còi báo hiệu trận đấu bắt đầu. Chúng em bước vào trận đấu với quyết tâm cao nhất. Lúc đầu, đội kéo co của lớp 3C có vẻ chiếm ưu thế hơn. Nhưng chỉ một lúc sau, một số thành viên của đội bạn đã có dấu hiệu xuống sức. Các thành viên kéo co của lớp em đã tận dụng cơ hội đó. Cuối cùng, chiến thắng đã thuộc về lớp em. Chiến thắng này khiến chúng em cảm thấy rất hạnh phúc.

Đoạn văn mẫu số 7

Vừa qua, trường em tổ chức hội khỏe Phù Đổng. Em thích nhất là xem thi đấu kéo co. Em thích nhất là trận đấu giữa lớp 3A1 và 3A2. Mỗi đội tham gia sẽ có mười thành viên. Trận đấu diễn ra vô cùng hấp dẫn. Nhiều học sinh cổ vũ cho cả hai đội. Hai hiệp đấu kết thúc với tỉ số hòa. Thầy giáo thổi còi bắt đầu hiệp đấu. Cuối cùng, đội kéo co lớp 3A1 đã giành chiến thắng. Em cảm thấy rất vui vẻ.

Đoạn văn mẫu số 8

Hôm qua, đội kéo co của lớp em đã tham gia thi đấu trận chung kết. Em cũng là một thành viên của đội. Đối thủ của chúng em là lớp 3B. Trận thi đấu diễn ra vô cùng sôi nổi. Cổ động viên của hai đội cổ vũ rất nhiệt tình. Hai hiệp thi đấu kết thúc, tỉ số đang là 1 – 1. Cả hai đội sẽ được nghỉ giải lao mười phút trước khi vào hiệp cuối. Bạn đội trưởng đã động viên toàn đội lấy lại tinh thần, quyết tâm. Thầy trọng tài thổi còi báo hiệu trận đấu bắt đầu. Lúc đầu, đội kéo co của lớp 3b có vẻ chiếm ưu thế hơn. Nhưng sau một lúc, một số thành viên của đội bạn đã có dấu hiệu xuống sức. Chúng em đã tận dụng cơ hội đó để đánh bại đối thủ. Cuối cùng, chiến thắng đã thuộc về lớp em. Cả đội cảm thấy vô cùng hạnh phúc, phấn khởi.

Đoạn văn mẫu số 9

Hôm qua, trận chung kết kéo co của khối lớp 3 đã diễn ra. Hai đội tham dự và lớp 3B và 3C. Các bạn học sinh đến cổ vũ rất đông. Đội nào cũng quyết tâm giành chiến thắng. Sau hai hiệp thi đấu, tỉ số đang là 1 – 1. Hiệp cuối cùng sẽ quyết định đội giành chiến thắng. Các thành viên của hai đội bước vào tư thế chuẩn bị. Thầy trọng tài thổi còi báo hiệu hiệp đấu bắt đầu. Lúc đầu, đội kéo co của lớp 3C có vẻ chiếm ưu thế hơn. Nhưng đội kéo co lớp 3B vẫn tiếp tục cố gắng. Nhưng cuối cùng, chiến thắng vẫn thuộc về đội kéo co lớp 3C. Tiếng hò reo vang lên khiến bầu không khí vô cùng sôi động.

[ad_2]

Đăng bởi: THPT An Giang

Chuyên mục: Học Tập

Viết một bình luận